Yên tâm bảo dưỡng chẳng ngại đường xa – Giao xe tận nhà là một trong những chương trình đang được Hyundai Miền Nam triển khai tại đơn vị.

Hyundai Miền Nam Yên tâm bảo trì- bảo dưỡng

Nhằm mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất, Hyundai Miền Nam tổ chức các hoạt động, triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, dành tặng khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa, trong đó nổi bật phải kể đến dịch vụ kiểm tra và giao xe tận nhà kèm theo nhiều ưu đãi danh cho quý khách hàng:

  • MIỄN PHÍ kiểm tra tổng quát xe, kiểm tra bằng máy chẩn đoán GDS.
  • MIỄN PHÍ dịch vụ khử khuẩn.
  • MIỄN PHÍ dịch vụ cân chỉnh góc lái bằng máy.
  • Cập nhật AVN miễn phí

Tại Hyundai Miền Nam, với tiêu chí lấy khách hàng là trọng tâm, luôn mang đến những dịch vụ: bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh, khử khuẩn… cam kết đúng với quy chuẩn giao nhận xe đúng giờ đã hẹn. Đồng thời, chất lượng phải được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Hyundai Miền Nam sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng quý khách hàng 24/7

Cùng với DỊCH VỤ NHẬN GIAO XE TẬN NHÀ, Hyundai Miền Nam cũng sẽ tiếp tục đa dạng hóa các chương trình dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng khi mua xe Hyundai.

dịch vụ sửa chứa xe hyundai

Hyundai Miền Nam thành viên thuộc Tập đoàn đầu tư Miền Nam tự hào là đơn vị hàng đầu tại khu vực phía Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất.

Nhận được sự tin tưởng của quý khách là động lực để Hyundai Miền Nam chỉnh chu trong từng sản phẩm, từng dịch vụ. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *