Hoạt động vinh danh được đưa vào danh sách khen thưởng thường niên theo quý – năm được xem là nét văn hóa của Hyundai Miền Nam nhằm vinh danh những đội nhóm, cá nhân có thành tích bán hàng xuất sắc.

Bên cạnh đó, hoạt động này còn tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh hiện có, cũng như các “chiến binh” mới của Hyundai Miền Nam luôn nhiệt huyết và nỗ lực hơn nữa trên hành trình chinh phục các siêu phẩm Hyundai. Đặc biệt, cùng nhau chinh chiến những mục tiêu kinh doanh của năm 2022 đã được đề ra!
Chúc mừng những gương mặt xuất sắc nhất của Hyundai Miền Nam trong quý I/2022. Chúc cho những “chiến binh” tiêu biểu được vinh danh trên bảng vàng luôn giữ được phong độ trên đường đua kinh doanh. Mong rằng, các thành viên còn lại sẽ tăng tốc – bứt phá hơn nữa để tự tin ghi danh vào hàng ngũ chiến binh “đỉnh nhất” của Hyundai Miền Nam.
Hyundai Miền Nam luôn sẵn sàng chiêu mộ nhân tài với niềm đam mê chinh phục dòng sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Hyundai, khát khao thay đổi cuộc sống và tăng thu nhập cho bản thân. Hãy cùng Hyundai Miền Nam dựng xây một môi trường làm việc chuyên nghiệp!
Hyundai Miền Nam đại lý xe hyundai lớn nhất khu vực phía nam
(Ban Lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên kinh doanh xuất sắc quý I/2022 tại Hyundai Miền Nam)

Hyundai Miền Nam thành viên thuộc Tập đoàn đầu tư Miền Nam tự hào là đơn vị hàng đầu tại khu vực phía Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất.

Nhận được sự tin tưởng của quý khách là động lực để Hyundai Miền Nam chỉnh chu trong từng sản phẩm, từng dịch vụ. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *