Yanmar – bạn của nhà nông

Tập đoàn máy nông nghiệp hàng đầu Nhật Bản- Yanmar là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng thiết bị, máy móc phục vụ nông nghiệp, giúp cho người nông dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận máy móc nông nghiệp hiện đại trong quá trình sản xuất. Rất nhiều loại máy nông nghiệp của Yanmar đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam như máy kéo, máy cấy, máy gieo sạ, máy gặt đập liên hợp, nông cụ…v..v.

Ưu điểm của máy móc Yanmar đó là phù hợp với đặc điểm khí hậu và địa hình của Việt Nam. Và đặc biệt nổi bật là Yanmar đã sử dụng công nghệ định vị thông minh SMARTASSIST-Remote đối với các dòng máy của mình, cho phép Yanmar, Đại lý theo dõi chính xác số giờ sử dụng, tình trạng của máy, vị trí của máy nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác dịch vụ khách hàng như: bảo hành bảo trì và chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Yanmar Miền Nam – hợp tác cùng phát triển

LienVietPostBank hợp tác cùng Yanmar Việt Nam đưa nông nghiệp Việt Nam lên tầm cao mới

LienVietPostBank hợp tác cùng Yanmar Việt Nam chính thức triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay mua máy nông nghiệp. Chương trình sẽ tạo điều kiện cho người Nông Dân Việt Nam được sử dụng máy nông nghiệp công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất hiện nay.

Thông qua thỏa thuận hợp tác này, LienVietPostBank sẽ là “cầu nối” quan trọng cho nông dân Việt Nam tiếp cận với công nghệ có chất lượng cao, hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Việc hợp tác này là cơ hội lớn cho LienVietPostBank và Yanmar cùng góp phần phát triển nông nghiệp sạch, sản xuất hàng hóa tập trung, quy mô lớn, ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, nông thôn tại Việt Nam.

Chương trình ưu đãi khi mua máy nông nghiệp Yanmar

Cụ thể, LienVietPostBank sẽ ưu tiên và tạo điều kiện cho các đại lý bán hàng của Yanmar Việt Nam mở tài khoản, vay vốn, bảo lãnh thanh toán để mua máy móc và thiết bị của Yanmar. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng tạo điều kiện cho các khách hàng vay vốn mua máy máy nông nghiệp như máy gặt, máy cấy hoặc máy làm đất của Yanmar theo đúng quy định hiện hành của Agribank và pháp luật Việt Nam với những ưu đãi về miễn/giảm lãi suất, phí.

COMBO SIÊU ƯU ĐÃI
– Miễn phí chuyển tiền tại quầy và trên Lienviet24h
– Miễn phí phát hành thẻ ghi nợ, thẻ quốc tế
– Miễn phí thường niên thẻ
– Miễn phí rút tiền mặt ATM trong và ngoài hệ thống
– Miễn phí lựa chọn tài khoản số đẹp theo gói: Vàng, bạc, kim cương

Khách hàng có thể lựa chọn gói lãi suất
TRONG 12 THÁNG ĐẦU /năm: 8,5% /năm
TRONG 06 THÁNG ĐẦU: 9% /năm
* Thời gian vay tối đa 5 năm + Tỷ lệ vay tối đa 90% giá trị của máy

Yanmar Miền Nam hy vọng trong trong lai sẽ có thêm các dòng sản phẩm máy gặt mới, giúp chủ máy và người nông dân vừa tiết kiệm chi phí, vừa chủ động trong công việc.

YANMAR MIỀN NAM Đại Lý Uỷ Quyền Của Yanmar Việt Nam
Hotline: 0949 298 798
Website: https://yanmarmiennam.com/
CN 1: 8A Tổ 1, Ấp Tân Hiệp, X.Tân Hạnh, H.Long Hồ, Tp.Vĩnh Long
CN 2: Ấp Ô Đùng, X.Hiếu Tử, H.Tiểu Cần, Tp.Trà Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *