Tháng 04 là thời điểm bước vào mùa mưa ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mục đích hướng đến quyền lợi của quý khách hàng thân thiết. Ô tô Miền Nam thực hiện triển khai chương trình ưu đãi kép ” KIỂM TRA THÙNG DỘT – ĐÓN MÙA MƯA TỚI” 

Kiểm tra thùng xe tải Ô tô Miền Nam
(Chương trình “KIỂM TRA THÙNG DỘT- ĐÓN MÙA MƯA TỚI”

  

Thùng hàng sau một thời gian sử dụng sẽ không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng do va đập, rỉ rét do ảnh hưởng của thời tiết và một số tác nhân liên quan khác. Thời điểm Ô tô Miên Nam triển khai chương trình ưu đãi kép này như là một lời tri ân đến quý khách hàng trước thời điểm mùa mưa đang đến.

“Kiểm tra thùng dột- Đón mùa mưa tới” được diễn ra từ ngày 08/04/2022 đến hết ngày 31/05/2022. Áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng và tại tất cả các xưởng dịch vụ thuộc Tổng công ty XNK Ô Tô Miền Nam

Quý khách hàng tham gia chương trình sẽ được hưởng những chính sách siêu ưu đãi từ chúng tôi:

  • Miễn phí kiểm tra tổng quát xe
  • Miễn phí kiểm tra chống dột thùng
  • Giảm 3O% công sửa chữa kèo thùng
  • Giảm 15% thay bạt mới

Khách hàng chỉ cần liên hệ số Hotline 0818 698 798 hoặc đến các hệ thống  Chi Nhánh của Ô tô Miền Nam – Miền Nam Group  để được nhân viên dịch vụ tư vấn và bảo dưỡng, sửa chữa.

Đến nay, hệ thống chi nhánh của Ô tô Miền Nam đã phát triển rộng khắp ở các tỉnh ở khu vực phía Nam với hơn 12 chi nhánh và xưởng dịch vụ. Cùng phương châm “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong” Ô tô Miền Nam mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường xe tải tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *