Chào mừng Xuân 2022, Công đoàn Miền Nam Group tổ chức Hội thao cho toàn thể công đoàn viên. Chương trình diễn ra sôi nổi với bộ môn Bóng đá; Kéo co; Nhảy bao bố; Chạy bộ tiếp sức được tổ chức vào sáng ngày 14/01/2023, được tập thể CBCNV hướng ứng nồng nhiệt.

Có thể là hình ảnh về 16 người và mọi người đang đứng

Hội thao diễn ra vào sáng ngày 14/01 tại sân bóng Thống Nhất đã tổ chức lễ khai mạc Hội thao mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Các tài năng Miền Nam Group đã cống hiến những màn thi đấu mãn nhãn, bùng nổ, cân sức với 4 bộ môn: Bóng đá; Kéo co; Nhảy bao bố; Chạy bộ tiếp sức.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Công đoàn Miền Nam Group luôn tích cực tạo sân chơi bổ ích và thú vị cho các Công đoàn viên trong các năm qua. Hội thao xuân 2023 vừa là cơ hội để đội ngũ nhân viên rèn luyện thể chất, nâng cao hiệu quả trong công việc, vừa là khoảng thời gian thư giãn, giao lưu, kết nối tập thể đội ngũ nhân sự. Hội thao diễn ra thành công, với các cá nhân và tập thể đã xuất sắc đạt giải trong các hạng mục.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi thể thao, quả bóng và cỏ

Hội thao đã thu hút đông đảo sự tham gia của các đơn vị thành viên. Các đội chơi đã chiến đấu hết mình và tranh tài quyết liệt tại hội thao năm nay. Đây là sân chơi lành mạnh rèn luyện thể lực, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng tình đoàn kết giữa các thành viên của Đại gia đình Miền Nam Group.
Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Sự kiện đã nhận được sự nhiệt tình tham gia cổ vũ của khán giả. Cùng với đó là tinh thần thi đấu chuyên nghiệp và cháy hết mình của các đội chơi đã mang đến một giải đấu bùng cháy và quyết liệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *