Sau hơn 2 năm bị trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, triển lãm ô tô lớn nhất thị trường Việt Nam – Việt Nam Motor Show sẽ được tổ chức vào tháng 10 sắp tới tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) vừa đưa ra thông báo chính thức về việc VMS sẽ được tổ chức sau hơn 2 năm bị trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid19. Theo kế hoạch dự kiến, chương trình được tổ chức vào 26-30/10/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

(Triển lãm Ô tô Viêt Nam năm 2019)

Được biết, quy mô tổ chức của triển lãm ô tô sẽ được mở rộng hơn so với những lần tổ chức gần đây nhất là năm 2019. Nhiều sản phẩm khác về ngành công nghiệp sản xuất ô tô sẽ được trưng bày tại đây. Điểm đáng chú ý nhất của sự quay trở lại lần này chính là sự đóng góp của các hãng xe phân khối lớn, hãng xe, du thuyền,…

Từ thông báo của Ban tổ chức Triển lãm Ô tô Việt Nam đến thời điểm hiện tại có 11 hãng xe gồm: Audi, Honda, Jeep, Mercedes- Bens, Lexus, Mitsubishi, MG, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo đã xác nhận đăng ký tham gia triển lãm.

(Thành viên MG -Đại lý MG Trường Chinh thành viên thuộc Tập đoàn Đầu tư Miền Nam)

Cùng với các hoạt động trưng bày, những hoạt động thảo luận về xu hướng xe điện hoá trên toàn cầu và định hướng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong tương lai.

Sự mở rộng về quy mô, lĩnh vực trưng bày, sự phong phú và đa dạng của các sản phẩm hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *