TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TẠO NỘI DUNG TIKTOK 2023

  1. Tin tức Cuộc Thi:
   Cuộc Thi Sáng Tạo Nội Dung TikTok đã chính thức khép lại. Sau hơn 30 ngày phát động, và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các CBCNV thuộc những công ty thành viên cùng tham dự.
️    Trải qua các tiêu chí tranh tài gây cấn và chấm điểm từ Ban giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra được những đội dự thi xuất sắc nhất để trao giải.
    Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi thú vị và bổ ích cho CBCNV Miền Nam Group, đồng thời góp phần giúp các kênh truyền thông trên nền tảng TikTok của chúng ta được phát triển một cách ổn định và có sự đầu tư.
2. Công bố kết quả và trao thưởng:
    Miền Nam Group xin chúc mừng các đội tài năng đã đạt giải thưởng như sau:
🎖️ QUÁN QUÂN: Kênh có tổng điểm cao nhất️ – Hyundai Miền Nam Du Lịch.
🥇GIẢI: Kênh có số lượng video nhiều nhất trong giai đoạn thi – Hyundai Miền Nam Thương Mại.
🥇GIẢI: Kênh có lượt tương tác phát sinh cao nhất trong giai đoạn thi – MG Trường Chinh.
🥇GIẢI: Kênh có follow tăng trưởng cao nhất trong giai đoạn thi – MG Trường Chinh.
🥇GIẢI: Video có nội dung hay nhất – Hyundai Miền Nam Du Lịch.
🥇GIẢI: Video có lượt tương tác cao nhất – Nissan Miền Nam.
  • Hyundai Miền Nam Du Lịch đã xuất sắc trở thành Quán Quân của cuộc thi và là đội thi có số điểm cao nhất. Không những thế Hyundai Miền Nam Du Lịch bằng những ý tưởng sáng tạo và lối diễn hài hước cùng nội dung thu hút đã mang thêm về cho đội mình giải Video có nội dung hay nhất.
  •   MG trường Chinh cũng là đội thi ấn tượng không kém khi trong quá trình thi đã có những con số phát triển kênh vượt trội, và trở thành đội thi có kênh tăng trưởng phát sinh cao nhất tương tự cũng là đội thi có số lượng Follow tăng trưởng phát sinh cao nhất.
  •     Nissan Miền Nam là đội thi có lượt tương tác video khủng nhất, thu hút đông đảo lượt người xem và tương tác trong khoảng thời gian ngắn và nhanh chóng chiến thắng tiêu chí “Video có lượt tương tác cao nhất”
                   
  •    Hyundai Miền Nam Thương Mại với tổng số lượng tham gia cuộc thi lên đến 24 video, đã giúp Hyundai Miền Nam Thương Mại trở thành đội hưởng ứng cuộc thi tích cực nhất, có số lượng video tham gia cuộc thi nhiều nhất trong giai đoạn thi.
                 
       Miền Nam Group xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các đội thi tham gia, vẫn còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn sắp tới, đừng quên Follow Miền Nam Group để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!
______________
TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ MIỀN NAM – MNG
☎️ Hotline 0818 698 798
🏠Trụ sở: Số 047 Đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Tp. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *