Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam và đã trở thành truyền thống của công nhân viên chức lao động của Tây Nguyên Group.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Care PTI TỔNG CԔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN Người bảo vệ đích thực CÃNG TY BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN TÂY NGUYÊN CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO Giọt Hồng Lan Tỏa Đắk Lắk, ngày 17/09/2022 TPBank Vichúng tôihiểubạn TOYOTA TAYNGUYENGROUP HINO Jord SU VIETNAM POST HOMO caa VPBank MSB cùng vươn tẩm HONDA VIB* Ngân hàng QuácTé HYUNDAI OCB Sacombank THACO ALA MALINH® CORPORATION VINFAST'

Hiến máu nhân đạo “Giọt hồng lan tỏa”

Ý nghĩa cao đẹp của Hiến máu nhân đạo

Tại Việt Nam, cứ mỗi 2 giây lại có những yêu cầu cần thiết liên quan tới truyền máu và trung bình cứ 7 người vào bệnh viện thì có 1 người cần tiếp máu. Tuy nhiên, hiện nay cả nước chỉ đáp ứng được khoảng 60% nhu cầu máu. “Một lần hiến máu, giúp được Ba người” (một túi máu được sản xuất thành ba chế phẩm máu, có thể giúp được ba người trong cơn nguy kịch). Phần lớn máu hiến là dành cho bệnh nhân ưng thư. Hiến máu là nghĩa cử nhân văn và cao quý “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'CPT Care PTI TỔNG CÃNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN Người dích hực CÔNG TY BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN TÂY NGUYÊN CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO Giọt Hồng Lan Tỏa Đắk Lắk, ngày 17/09/2022'

Hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, sáng ngày 17/9/2022 tại Đắk Lắk, Tây Nguyên Group, Tổng công ty PTI phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt Hồng Lan Tỏa”.
Với thông điệp “mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, chương trình đã vận động cán bộ, đoàn viên thanh nhiên tình nguyện đăng ký hiến máu với số lượng máu thu được trên nhiều đơn vị.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đây là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực, là dịp để mỗi cán bộ, công chức và người lao động Tây Nguyên Group hiểu sâu sắc hơn về giá trị nhân văn của việc hiến máu nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp đối với sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, qua đây phát huy được sức mạnh tổng hợp của các lực lượng trong xã hội đối với hoạt động hiến máu cứu người.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *