Chuỗi sự kiện Team building 2022 – Bức sức trẻ, cháy đam mê

Team building hoạt động thường niên mang đậm dấu ấn Tập đoàn

Chuỗi sự kiện Team building 2022 là hoạt động giúp Ban Lãnh đạo Tập đoàn Đầu tư Miền Nam thể hiện sự quan tâm đến mọi thành viên trong tập đoàn và gửi gắm mong muốn xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh. Ngoài ra, chương trình cũng góp phần giúp toàn thể thành viên của Tập đoàn Đầu tư Miền Nam có thêm nguồn năng lượng mới khi được trải nghiệm: Chuyến du lịch ý nghĩa đáng nhớ; Sân chơi vui vẻ đầy tính đồng đội; Chương trình Gala nâng cao tình đoàn kết.

Chương trình Team building Đợt 1 TNG tại Diamond Bay Resort & Spa Nha Trang ngày 20/8 – 21/08 vừa qua, diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động để lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa. Ngoài ra, sự kiện cũng là cơ hội giúp toàn thể thành viên của Tập đoàn Miền Nam Group được chia sẻ nguyện vọng, truyền tải những lời cảm ơn chân thành và chinh phục những thử thách mới trong tương lai.

Bức sức trẻ, cháy đam mê

Những năm qua, bên cạnh mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, Miền Nam Group không ngừng nỗ lực mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, thông qua những hoạt động quan tâm thiết thực. Trên tinh thần đó, với mong muốn xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, tăng cường giao lưu kết nối, xây dựng tinh thần đồng đội; cũng như giúp toàn thể cán bộ nhân viên hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn.

Chuỗi sự kiện Team Building 2022 MNG không chỉ là dịp nghỉ ngơi, thư giãn của toàn thể hệ thống, mà còn là cơ hội để mỗi cá nhân, đội nhóm phát huy năng lực, sức sáng tạo và tỏa sáng. Bằng tất cả sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng ta hãy cùng nhau làm hết sức, chơi hết mình, để mỗi phút giây bên nhau thêm phần gắn kết.

Miền Nam Group – “Chất lượng vĩnh cửu – vững bước tiên phong”

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Sự kiện Team building

Chương trình Team Building bắt đầu bằng nhiều hoạt động vui chơi đầy hấp dẫn tại khu resort 5 sao. Những tiếng reo hò cổ vũ hòa cùng niềm vui chiến thắng đã tạo nên những khoảnh khắc giàu cảm xúc khó quên.

Đúng với tinh thần Miền Nam Group – không ngừng nỗ lực và sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu. Sau những giờ tranh đua đầy hào hứng và quyết liệt, các đội chơi đã xuất sắc vượt qua toàn bộ các thử thách.

Đêm cuối của chuyến hành trình “Bùng sức trẻ – cháy đam mê”, đại gia đình Miền Nam Group đã có một đêm Gala Dinner bùng cháy và nhiệt huyết. Trong đêm Gala Dinner, toàn hệ thống đã cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những đội chiến thắng chung cuộc cũng đã được vinh danh bằng tất cả sự tự hào và xứng đáng.

Làm hết sức – chơi hết mình

Sau phần lễ giới thiệu chương trình, cả khán phòng như bùng nổ với buổi tiệc EDM sôi động, đầy sắc màu. Những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng hay thăng hoa cùng những cung bậc cảm xúc với những DJ “rực lửa” đã khép lại chuyến Team Building đặc sắc.

Chuyến đi đã đem đến những giây phút thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc cùng những khoảnh khắc thật ý nghĩa. Chinh phục thành công các thử thách của chương trình chính là động lực tiếp thêm sức mạnh, năng lượng để toàn thể cán bộ nhân viên Miền Nam Group có thể cùng nhau vượt qua những thử thách mới, sẵn sàng chinh phục những tầm cao mới.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong suốt hành trình Team Building 2022 – Đợt 1 của Miền Nam Group với chủ đề “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *