Chương trình Year End Party 2022 được tổ chức bởi đơn vị Tây Nguyên Group đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. Tham dự buổi lễ với sự có mặt của Ban lãnh đạo, quý khách hàng, đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên Tây Nguyên Group.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'GROUP MIEN NAM GROUP CN ĐẮKLẮK Tổng Kết GUYÊN GROUP TAYNGUY VƯỢT BÃP VƯƠN XA YEAR EAR RTY 2022 TAYNGU GROUE'
Chương trình là sự kiện thường niên với mục đích chính là nhìn lại kết quả hoạt động và thành tựu đạt được trong một năm qua cũng như tri ân đến các cá nhân, tập thể nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm. Không những thế, Year End Party còn là nơi truyền tải đi những giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp thông qua những trò chơi team building vui nhộn, có tính tương tác cao giúp tập thể cán bộ công nhân viên trở nên gắn bó, đoàn kết, cùng nhau xây dựng và phát triển một doanh nghiệp bền vững.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'O TAYNGUYEN GROUP MIEN NAM GROUP 1970 BOSS VU T BÃO VUƠN YA'

Các hoạt động tri ân diễn ra cùng lúc với tổng kết thành tựu của doanh nghiệp trong buổi Year End Party đã chứng minh hiệu quả rõ rệt không chỉ trong việc tạo dựng sự trung thành của cán bộ công nhân viên vì đã cùng doanh nghiệp phấn đấu và gặt hái được những thành công trong năm vừa qua.
Không có mô tả ảnh.
Đây còn là còn là dịp để Ban lãnh đạo có thể trao những phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có các thành tích xuất sắc, từ đó góp phần tạo nên động lực cũng như sự tin tưởng của người lao động rằng mọi nỗ lực hướng đến sự phát triển của doanh nghiệp đều sẽ được đền đáp.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàTrong không khí sôi nổi, ấm cúng của buổi tiệc cuối năm, mọi người cùng nhau trò chuyện vui vẻ, tham gia các tiếc mục văn nghệ và thưởng thức bàn tiệc hấp dẫn. Không thể không nhắc đến sự dẫn dắt tài tình của bộ đôi MC và Ban tổ chức chương trình đã tạo nên đêm Gala vô cùng hấp dẫn và thành công rực rỡ.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi nhạc cụ, đàn ghi ta, trong nhà và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, đàn ghi ta, trong nhà và văn bản cho biết 'TAYNGUY GROUP MIEN NAM GROUP VƯỢT BÃO VƯƠN YA YEAR 2022'

Cảm ơn đã đồng hành cùng Tây Nguyên Group, chúc mọi người một năm mới 2023 hạnh phúc và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *