Tập đoàn Đầu Tư Miền Nam phát triển vững bền theo thời gian

Khởi nguồn từ câu chuyện khởi nghiệp tại một showroom kinh doanh xe thương mại tại Quận 12. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Lãnh đạo Tập đoàn đầu tư Miền Nam đã khẳng định được uy tín và vị thế trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đa ngành tạo nên một hệ sinh thái toàn diện. Đến nay, hệ thống đã phát triển hơn 20 công ty thành viên và hơn 40 showroom kinh doanh ô tô cùng các lĩnh vực khác nhau.
Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Tập đoàn Đầu Tư Miền Nam đã, đang và sẽ không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Để khẳng định vị thế vững chắc và giữ vững tinh thần “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong” MNG quyết định mở rộng thị trường và thị phần khách hàng tại khu vực TPHCM. TP.HCM là một trong những thành phố sôi động bậc nhất Châu Á và là thị trường xe máy có tốc độ phát triển hàng đầu tại Việt Nam.

Khai trương Piaggio Motor Miền Nam – Chi nhánh Tân Phú

Tiếp nối thành công Motor Miền Nam khai trương Showroom Piaggio CN Tân Phú

Motor Miền Nam luôn tiên phong với giá trị thương hiệu cốt lõi “Mang đến sự lựa chọn tin tưởng, chất lượng cho quý khách hàng”, nhằm đáp ứng thị hiếu ngày một nâng cao của quý khách hàng. Tiếp nối thành công Piaggio Motor Miền Nam – đại lý ủy quyền của Piaggio Việt Nam đầu tiên tại khu vực phía bắc TP.HCM. Tập đoàn Đầu Tư Miền Nam đã quyết định lựa chọn Quận Tân Phú – với vị trí tiềm ngõ tiếp giáp các khu đô thi mới nổi, để triển khai showroom tiếp theo trong chuỗi hệ thống Showroom Motor Miền Nam – CN Tân Phú.
Việc khai trương Showroom Motor Miền Nam – CN Tân Phú là bước tiến quan trọng khẳng định cho sự hợp tác vững chắc giữa Tập đoàn đầu tư Miền Nam và Piaggio Việt Nam. Cùng với đó đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới phân phối của Tập đoàn Đầu Tư Miền Nam tại các thị trường quan trọng trên cả nước và toàn cầu.

Tập đoàn Đầu tư Miền Nam hợp tác cùng Piaggio Việt Nam

Ngày 27.07.2022, Showroom Motor Miền Nam – CN Tân Phú đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Tham dự Lễ khai trương, Piaggio Motor Miền Nam đã vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo Piaggio Việt Nam, Tập đoàn Đầu tư Miền Nam, Quý đối tác và Quý khách hàng. Lễ khai trương đại lý xe máy Piaggio Motor Miền Nam mang đến không khí đậm chất Italy, vừa hiện đại, vừa trẻ trung tại showroom. 
Các hoạt động chính của lễ khai trương đều diễn ra bên ngoài với rất nhiều tiết mục hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người đi đường. Trong số đó, phải kể đến màn biểu diễn đậm cá tính từ ban nhạc acoustic, hay tiệc bia sôi động cùng nữ DJ nóng bỏng. Bên trong showroom là không gian tiệc nhẹ sang trọng, kết hợp trưng bày các mẫu xe Piaggio, Vespa mới nhất năm 2020. Các mẫu xe Vespa Sprint, Vespa Primavera hay Liberty One nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Tập đoàn Đầu Tư Miền Nam – lấy khách hàng làm trọng tâm

Showroom Piaggio Motor Miền Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn Motoplex mới nhất của Piaggio, phục vụ bán hàng, dịch vụ và phụ tùng. Với không gian chuẩn mực và đặc trưng của Italy, showroom này hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị khi tham quan và mua xe.

Dù trong bất kỳ lĩnh vực nào, nhân sự luôn là “chìa khóa” then chốt quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp và Ô tô Miền Nam không nằm ngoài yếu tố đó. Với quy mô gần 200 nhân sự có kinh nghiệm được tuyển chọn từ các trường có chuyên ngành trên toàn quốc. Ô tô Miền Nam luôn chú trọng vào việc đào tạo và nâng cao tay nghề chuyên sâu theo từng công đoạn, quy trình quản lý & sửa chữa.

Miền Nam Group – “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong”
TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ MIỀN NAM
Hotline: 0818 698 798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *