Ra mắt showroom Volkswagen Đà Nẵng chuẩn 4S

Showroom Volkswagen Đà Nẵng chuẩn 4S chính thức có mặt Đà Nẵng

Năm 2022 là năm đánh dấu sự thành công trong việc thay đổi chuẩn nhận diện toàn cầu của Volkswagen trên tiêu chí sáng tạo và hướng đến sự tiện nghi tuyệt đối cho khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng phát triển mạng lưới đại lý, Volkswagen mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo đến tất cả khách hàng.
Thêm một dấu mốc mới, ngày 18/07/2022, Đại lý 4S Volkswagen Đà Nẵng đạt chuẩn mới toàn cầu với sự tham gia của nhà đầu tư mới Tập đoàn Đầu Tư Miền Nam – chính thức ra mắt tại địa chỉ 875 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Đây là đại lý 4S xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của Volkswagen, đặc biệt có hệ thống xưởng dịch vụ quy mô lớn.
 

Tập đoàn đầu tư Miền Nam và Volkswagen Việt Nam: hợp tác bền vững và phát triển

Ý chí – Khát vọng – Nỗ Lực tạo nên sức mạnh kiên cường của con người miền Trung. Với tất cả những yếu tố đó, Lãnh đạo Tập đoàn đầu tư Miền Nam đã xây dựng trong mình mục tiêu, định hướng và  tầm nhìn xa mang đến những thành công lớn trên thị trường miền Nam trong gần 10 năm qua. Đến nay, hệ sinh thái đã phát triển hơn 20 công ty thành viên với hơn 40 showroom kinh doanh ô tô, xe thương mại và các lĩnh vực khác.
Để khẳng định vị thế vững chắc và giữ vững tinh thần “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong” chúng tôi quyết định mở rộng thị trường và thị phần khách hàng tại khu vực miền Trung – điểm đến đầu tiên là thành phố Đà Nẵng.

Volkswagen Đà Nẵng : Trải nghiệm chất Đức, Khẳng định chất riêng

Để khẳng định cho sự hợp tác vững chắc giữa Tập đoàn đầu tư Miền Nam và Volkswagen Việt Nam đó là thông qua việc chính thức cho ra mắt showroom theo chuẩn nhận diện mới – Volkswagen Đà Nẵng. Đơn vị đầu tiên và duy nhất tại thành phố Đà Nẵng chuyên cung cấp, phân phối các dòng xe mang thương hiệu Volkswagen đến từ Đức.Đại lý Chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ những ngày đầu tháng 7 tại số 875 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Là vị trí đắc địa kết nối giữa trung tâm thành phố và các khu vực kinh tế ở miền Trung có ưu thế về giao thông, chỗ đậu xe rộng rãi và thoải mái.

Showroom 4S Volkswagen Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ: Sales (Bán hàng), Service (Dịch vụ), Spare parts (Phụ tùng chính hãng) và Global system (Kết nối hệ thống toàn cầu). Đảm bảo các tiêu chuẩn mới cao nhất về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 3.000.000 USD, Showroom Volkswagen ĐN được xem là đơn vị uỷ quyền đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Trung. Đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiện nghi hướng đến sự trải nghiệm tuyệt vời. Cam kết tạo nên sự vững chắc giữa VW Đà Nẵng và khách hàng.


Với tổng diện tích xây dựng 3.000 m2 bao gồm khu vực trưng bày xe và 10 khoang chức năng. Trong đó:

Khu vực trưng bày xe được thiết kế theo quy chuẩn nhận diện mới
– Phòng giao xe
– Khu vực phòng chờ đàm phán khách hàng
– Khu vực xưởng dịch vụ sửa chữa rộng hơn…được đầu tư trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.
– Khu vực bảo dưỡng với các khoang sửa chữa;
– Khu vực phụ tùng chính hãng 100% đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa – thay mới của khách hàng;
– Hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Volkswagen.

VW Đà Nẵng – Sứ mệnh vững bước đồng hành trên chặn đường hạnh phúc của khách hàng

Đơn vị VW Đà Nẵng được xây dựng và xác lập theo tiêu chuẩn nhận diện hoàn toàn mới từ năm 2022 trên toàn cầu, hướng đến sự tiện nghi và thời thượng nhất. Với sứ mệnh trở thành nhà phân phối, bán hàng để khẳng định được chất riêng tạo nên sự khác biệt trong chuẩn mực phong cách phục vụ của VW Đà Nẵng. Bao gồm:
  • Tư vấn sản phẩm mang đến những sản phẩm thời thượng khẳng định chất riêng với mức giá phù hợp nhất 
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa làm đẹp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. 
  • Mang đến sự yên tâm, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các giải pháp về dịch vụ tài chính giúp khách hàng có thể rút ngắn gọn thời gian giao xe.

Volkswagen Đà Nẵng được dẫn dắt bởi Ban Lãnh Đạo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, am hiểu về kinh doanh ô tô. Cùng với nguồn lực hùng hậu, được đào tạo từ các chuyên gia Volkswagen Việt Nam. Giá trị cốt lõi của Volkswagen Đà Nẵng là vững bước đồng hành trên chặn đường hạnh phúc của khách hàng. Luôn tiến về phía trước, không chỉ là trải nghiệm chất Đức tuyệt vời mà còn hơn thế nữa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *