Chiều ngày 13/05, Ban Lãnh Đạo Miền Nam Group đã có buổi đón tiếp đoàn công tác Piaggio Việt Nam đến thăm và làm việc tại Tập đoàn. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận để cùng đưa ra những định hướng và kế hoạch phát triển hệ thống Piaggio Motor Miền Nam trong năm 2022, sau những thành công trong năm 2021 đã đạt được.

piaggio miền nam
(Đại diện Ban Lãnh Đạo Miền Nam Group và Piaggio Việt Nam)
Vừa qua, đại lý Motor Miền Nam vinh dự nhận được giải thưởng ” Đại Lý Đạt Mức Tăng Trưởng Doanh Số Bán Hàng Cao Nhất Năm 2021″ từ Piaggio Việt Nam. Chương trình được tổ chức vào cuối tháng 04 tại thành phố biển Nha Trang.

Kết quả đạt được tại giải thưởng do Piaggio Việt Nam tổ chức chính là sự cố gắng, nổ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên Motor Miền Nam trong suốt thời gian vừa qua. Tất cả đã cùng nhau nổ lực, cố gắng để vượt qua những khó khăn của dịch bệnh để đạt được thành tích nổi bật trong năm 2021.

piaggio miền nam
Mỗi chặng đường phát triển của Motor Miền Nam còn được ghi dấu và khẳng định bằng sự tin tưởng, ủng hộ cũng như đồng hành của quý khách hàng. Với việc trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Piaggio Việt Nam cũng như sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu từ Piaggio Motor Miền Nam, đơn vị tự tin có thể mang đến những sản phẩm, cùng dịch vụ hoàn thiện đạt tiêu chuẩn cao nhất phục vụ khách hàng khu vực miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Piaggio Motor Miền Nam – đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn đầu tư Miền Nam, đại lý được sự uỷ quyền chính thức từ Piaggio Việt Nam. Toạ lạc tại địa chỉ số 52 Tô Ký, P. Đông Hưng Thuận, Q.12 – , TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *