Đại lý Motor Miền Nam vinh dự nhận được giải thưởng ” Đại Lý Đạt Mức Tăng Trưởng Doanh Số Bán Hàng Cao Nhất Năm 2021″ từ Piaggio Việt Nam. Chương trình được tổ chức vào cuối tháng 04 tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Đại lý đạt mức tăng trưởng doanh số bán hàng cao nhất năm 2021 - Piaggio Motor Miền Nam

Kết quả đạt được tại giải thưởng do Piaggio Việt Nam tổ chức lần này chính là sự cố gắng, nổ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên Motor Miền Nam trong suốt thời gian vừa qua. Tất cả đã cùng nhau nổ lực, cố gắng để vượt qua những khó khăn của dịch bệnh để đạt được thành tích nổi bật trong năm 2021.

Mỗi chặng đường phát triển của Motor Miền Nam còn được ghi dấu và khẳng định bằng sự tin tưởng, ủng hộ cũng như đồng hành của quý khách hàng. Đơn vị chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Piaggio.

Đại lý Piaggio Motor Miền Nam - Piaggio Vespa

Piaggio Motor Miền Nam – đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn đầu tư Miền Nam, đại lý được sự uỷ quyền chính thức từ Piaggio Việt Nam. Toạ lạc tại địa chỉ số 52 Tô Ký, P. Đông Hưng Thuận, Q.12 – , TP Hồ Chí Minh.

Piaggio Motor Miền Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các dòng xe máy của Piaggio – Vespa hướng đến trải nghiệm người dùng với những công nghệ hiện đại, thiết kế năng động, cá tính lớn nhất và uy tín hàng đầu tại khu vực miền nam.

 

 

2 thoughts on “PIAGGIO MOTOR MIỀN NAM – ĐẠI LÝ ĐẠT MỨC TĂNG TƯỞNG DOANH SỐ BÁN HÀNG CAO NHẤT NĂM 2021

  1. Huệ says:

    Rất thất vọng cách bán hàng , dịch vụ sữa chữa ở đây … Chờ biển số thì lâu lắc hẹn tới hẹn lui không rõ ràng đưa xe đến bảo dưỡng thì mặt khó chịu k dám ghé lại lần 2

    • Bichvi says:

      Quý khách vui lòng cho SDT liên lạc, chúng tôi sẽ phản hồi khiếu nại của quý khách trong thời gian sớm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *