Đại học Lạc Hồng tổ chức “Ngày hội việc làm 2022 – LHU Job Fair 2022”

“Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực” là hoạt động thường niên được tổ chức tại Đại học Lạc Hồng (LHU). Với mục đích là Cầu nối giữa sinh viên với Nhà tuyển dụng, mang đến những cơ hội việc làm, cơ hội tuyển dụng trực tiếp, cung cấp những thông tin thiết thực về chính sách, kế hoạch tuyển dụng của các Doanh nghiệp. Giúp sinh viên được trải nghiệm, tích lũy thêm những kinh nghiệm cần thiết cho quá trình ứng tuyển. Chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con đường sự nghiệp.

Sau 2 năm vắng bóng vì Covid-19, chương trình “Ngày hội việc làm 2022 – LHU Job Fair 2022 đã quay trở lại và diễn ra lúc 07h30 – 16h00 ngày 27/7/2022 tại cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng với hàng nghìn đầu việc làm, rất nhiều cơ hội tuyển dụng lớn với mức lương khủng dành cho sinh viên LHU. Với quy mô “Tuyển dụng lớn – Mức lương khủng” này cũng cho thấy các doanh nghiệp đang rất khan hiếm nguồn nhân lực thuộc các lĩnh vực Kỹ thuật, kinh tế và sức khỏe sau đại dịch Covid-19. Mở ra cơ hội thực tập và làm việc đa dạng cho sinh viên nhóm ngành này.

Job Fair 2022 – Cơ hội gia nhập đội ngũ Ô Tô Miền Nam

Sáng ngày 27/7, tại trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra chương trình “Ngày hội việc làm năm 2022” với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam. Ô Tô Miền Nam vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Nam tham gia chương trình. Chương trình diễn ra với sự đón nhận và hưởng ứng đông đảo từ quý doanh nghiệp và đặc biệt là các bạn sinh viên đang theo học các chuyên ngành tại Trường.

Đây là sự kiện được Khoa Cơ điện – Điện tử, trường Đại học Lạc Hồng tổ chức thường niên. Mục tiêu nối liền nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp với nhu cầu việc làm của Sinh viên, đồng thời giúp Sinh viên đang theo học tại trường được định hướng và tiếp cận các cơ hội việc làm sớm, chủ động hơn. Ngoài ra, thông qua chương trình có thể giúp Sinh viên làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, Ngày Hội việc làm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Các bạn được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc và cơ hội thách thức đối với sinh viên trong sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động. Các bạn sinh viên năm thứ nhất và thứ hai nhìn vào đó để định hướng ngành nghề, phát triển kỹ năng mới trong thời đại công nghiệp 4.0. Hoạt động này tạo điều kiện cho Nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Cơ hội việc làm lý tưởng tại Job Fair 2022

Tại “Ngày hội việc làm 2022 – LHU Job Fair 2022”, sinh viên khối ngành Kỹ thuật, kinh tế và sức khỏe có dịp gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong & ngoài nước uy tín, mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm cùng rất nhiều vị trí lý tưởng trong công việc. Trong đó, “Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Lạc Hồng và các doanh nghiệp” được triển khai chính là sự khẳng định cho một sự hợp tác bền vững và nhiều hy vọng giữa đôi bên. Tại “Ngày hội việc làm 2022 – LHU Job Fair 2022”, sinh viên khối ngành Kỹ thuật, kinh tế và sức khỏe có dịp gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong & ngoài nước uy tín. Mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm cùng rất nhiều vị trí lý tưởng trong công việc.

Những cơ hội việc làm, thực tập cùng những buổi chia sẻ kinh nghiệm, tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên được cọ xát thực tế khi gặp gỡ doanh nghiệp, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp lớn, uy tín. Đồng thời, nắm bắt xu thế tuyển dụng, định hướng đào tạo của mỗi doanh nghiệp, từ đó hoạch định “chiến lược” hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để làm hành trang kiến thức vững chắc đạt đến mục tiêu nghề nghiệp một cách tốt nhất trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *