Hưởng ứng đại lễ 30/4-1/5, Ô tô Miền Nam triển khai các chương trình khuyến mãi, mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Một trong những chương trình đó phải kể đến “ MUA XE VĨNH PHÁT NK490SL – TẶNG NGAY 20 TRIỆU ĐỒNG”.

isuzu vĩnh phát nk490Sl

Áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu mua xe ISUZU Vĩnh Phát NK490SL

Chương trình được Ô tô Miền Nam triển khai diễn ra từ ngày 25/04/2022  đến 31/05/2022;

Mua xe ISUZU Vĩnh Phát NK490SL quý khách sẽ được TẶNG ngay phần quà trị giá lên đến 20 triệu đồng:

  • 01 Màn hình LCD
  • 01 camera lùi theo xe
  • Miễn phí 03 lần thay lọc nhớt
  • Miễn phí 10 lần công bảo dưỡng nhanh- TẶNG màn hình LCD +camera lùi theo xe

Ưu đãi vừa hấp dẫn khi Xe tải Vĩnh Phát NK490SL lại còn mang đến lợi ích hấp dẫn hơn cho sự nghiệp vận tải của Quý khách hàng:

Xe tải Isuzu Vĩnh Phát Isuzu NK490SL dòng xe tải mới đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV vừa được nhà máy cho ra mắt. Sản phẩm là sự hợp tác của Isuzu Motors và Nhà Máy Vĩnh Phát. Đây là dòng xe được thiết kế riêng biệt để chuyên chở những loại hàng hóa cồng kềnh, có kích thước dài. Điều đặc biệt nhất là xe có thể vào nội thành, đây là điểm mà nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Thiết kế ngoại thất xe tải Isuzu Vĩnh Phát NK490SL thùng bạt với kiểu dáng khí động học cũng như dòng xe Isuzu Nhật Bản giúp giảm sức cản không khí tiết kiệm nhiên liệu cao hơn và hoạt động bền bỉ hơn. Tổng quan xe tải Isuzu Vĩnh Phát có thiết kế ngoại thất khá sang trọng và tinh tế với màu trắng mang 1 phong cách mới khẳng định thương hiệu của nhà máy Vĩnh Phát

Ô tô Miền Nam tự hào là đơn vị phân phối độc quyền chính hãng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với các dòng xe được người Việt ưa chuộng và tin dùng như: xe tải Hino, xe tải Isuzu, xe tải Hyundai…Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại thùng chuyên dùng dành cho xe tải tại khu vực miền nam. Mang đến sự tối ưu cho quý khách hàng của Ô tô Miền Nam.


MIỀN NAM GROUP 

TỔNG CÔNG TY Ô TÔ MIỀN NAM  

Fanpage: https://www.facebook.com/otomiennam.tongdailyxetai

Hotline: 0917 071 798

Website: https://otomiennam.com.vn/

Hệ thống showroom: https://bitly.com.vn/apx6c5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *