NASA GPS x Miền Nam Group | NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

GIẢI GOLF “MIEN NAM GROUP 10 YEARS YOUNG”

 

Nasa GPS hân hạnh được đồng hành cùng Giải đấu Golf cho Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Miền Nam Group được diễn ra vào ngày 08/01/2024 vừa qua.

 

Hình ảnh sự kiện giải đấu Golf kỷ niệm 10 năm thành lập của Miền Nam Group

 

Sự hợp tác giữa Nasa GPS và Miền Nam Group 

Giải Golf “Mien Nam Group 10 Years Young” diễn ra tại sân Golf Tân Sơn Nhất, thu hút đông đảo hơn 140 Golfers là các Doanh Nghiệp, Đối tác, Khách hàng và nhân viên trong hệ sinh thái của Miền Nam Group đến tham gia từ các tỉnh thành tại Việt Nam. Nasa GPS đã đồng hành cùng sự kiện với mong muốn góp phần tạo nên một mùa giải thi đấu sôi động, đáng nhớ đồng thời thiết lập những mối quan hệ bền vững cho các doanh nghiệp tham gia.

Nasa GPS – Nhà tài trợ vàng cho sự kiện “Mien Nam Group 10 Years Young”

 

Về Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông NASA (NASA GPS)

Thành lập vào ngày 21/12/2016, Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông NASA (NASA GPS) là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp định vị GPS, Camera hành trình và các hệ thống phần mềm quản lý, giám sát thông minh theo chuẩn của Bộ GTVT. 

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các giải pháp theo dõi GPS hoàn thiện và tùy chỉnh phù hợp với tiêu chuẩn như QCVN 31:2014 và nghị định 10/2020/NĐ-CP của Chính Phủ và Bộ GTVT nhằm mang lại giải pháp toàn diện cho khách hàng và doanh nghiệp.

Trực thuộc Tập đoàn Rovi Holdings và hiện là mắt xích quan trọng của Rovi Logistics, NASA GPS hiểu rằng, công nghệ không đơn thuần là công cụ mà còn người đồng hành có khả năng tối ưu và mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Vì thế, NASA GPS luôn cập nhật và tùy chỉnh hệ thống phần mềm giám sát để đảm bảo rằng khách hàng, doanh nghiệp đều có thể tiếp cận và trải nghiệm một cách an toàn, tiện ích.

Những con số ấn tượng của Nasa GPS

– 7 năm hình thành và phát triển

– 50+ nhân viên

– 20.000+ khách hàng, doanh nghiệp thân thiết

 

Hình ảnh đội ngũ lãnh đạo của Nasa GPS

Chất lượng của Nasa GPS đến từ đội ngũ nhân sự lành nghề và việc làm chủ công nghệ

Sự tin cậy, tốc độ và chất lượng đã tạo nên một NASA GPS phát triển vượt bậc như hôm nay. Chúng tôi đã lắp đặt thành công được hơn 50.000 thiết bị định vị GPS lên phương tiện như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị giám sát hành trình, camera giám sát, thiết bị cảm biến dầu và nhiệt độ,…

Nasa đã làm chủ công nghệ khi sở hữu được đội nhóm IT inhouse luôn cập nhật và cải tiến sản phẩm một cách nhanh chóng. Tham gia vào cuộc đua ứng dụng công nghệ vào các giải pháp Logistic. 

Đến nay, NASA GPS đã có hệ thống mạng lưới định vị phủ rộng khắp Việt Nam và mở rộng ra thị trường quốc tế. Cùng với đó là sự chuẩn hóa chất lượng, an toàn và đa dạng các loại hình sản phẩm, nâng cao trải nghiệm người dùng trong lĩnh vực giám sát, quản lý và đảm bảo an toàn.

 

Kết Luận

Thông qua sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập của Miền Nam Group, với vị trí là nhà tài trợ vàng cho giải đấu, Nasa GPS hy vọng có thể mang hình ảnh thương hiệu đến với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistic đồng thời góp phần tạo thêm sự thành công và mang đến giá trị bền vững cho sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *