Tập đoàn Đầu tư Miền Nam đã tổ chức Lễ vinh danh các “Tập thể – cá nhân xuất sắc nhất năm 2022″. Đây là chương trình thường niên mang nét riêng của MNG nhằm tôn vinh những cống hiến của người lao động trong toàn Tổng công ty.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'OT BÃO VUƠN KHOI YEAR END PARTY 2022 _'

Tại buổi lễ, đại diện các tập thể, cá nhân đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào sau một năm nỗ lực phấn đấu đã nhận được sự ghi nhận xứng đáng, lọt vào danh sách đề cử các giải thưởng. Sự hồi hộp, niềm vui, hạnh phúc càng được nhân lên khi các giải thưởng được giữ bí mật đến phút cuối cùng cho đến khi được xướng lên trên sân khấu của Lễ vinh danh.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Chia sẻ tại buổi lễ, Chủ tịch Mr. Phát gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể gần 500 người lao động của MNG; đặc biệt là các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất năm được vinh danh đã góp phần làm nên những thành tích xuất sắc của MNG trong năm 2022, đã vượt qua thách thức, tận dụng tốt cơ hội để phát triển, thiết lập những kỷ lục mới.

Có thể là hình ảnh về 14 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'MNG M VUOT BÃO VƯƠN KHOI YEAR END PARTY 2022 * SVT''

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Những phần thưởng cao quý của Tổng công ty sẽ tiếp thêm nhiệt huyết, niềm tự hào để các tập thể, cá nhân có thêm động lực phấn đấu, sự gắn bó với tập thể, cùng làm nên những thành tích xuất sắc hơn nữa, cũng như lan tỏa, truyền cảm hứng trong toàn Tổng công ty, góp phần nhân rộng những điển hình xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của MNG.
Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Trên hành trình chinh phục những đích đến thành công, các thành viên của đại gia đình Miền Nam Group luôn làm việc hết mình vì mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ. Tại sân khấu của sự kiện tổng kết cuối năm, chúng ta đã cùng nhau vinh danh những cá nhân/tập thể đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Bảng vinh danh là lời động viên chúc mừng đồng thời cũng là sự ghi nhận của BLĐ Miền Nam Group đến những nỗ lực của các bạn. Đây là niềm tự hào to lớn để phát huy tốt tinh thần làm việc của mình và cùng cố gắng để đạt thành tích xuất sắc trong năm tiếp theo.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Xin chúc mừng và vinh danh những cá nhân/tập thể đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm 2022. Trên chặng đường sắp tới, hãy tiếp tục viết nên một năm 2023 thật bùng cháy và rực rỡ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *