Được thành lập từ năm 2013, với định hướng “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong”, Tập đoàn Đầu tư Miền Nam luôn chú trọng kiến tạo hệ sinh thái với nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau gần 1 thập kỷ hoạt động, Miền Nam Group đã có những bước chuyển mình vượt bậc và thành quả ấn tượng trên thị trường đa ngành tại Việt Nam.

“Một thập kỷ không ngừng nỗ lực và vươn lên.

Một thập kỷ không ngừng sáng tạo và đổi mới.

Một thập kỷ không ngừng bứt phá để ghi dấu ấn trên thị trường đa ngành.

Một thập kỷ chuyển mình mạnh mẽ để nâng cao giá trị con người, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Một thập kỷ không ngừng nỗ lực và vươn lên

Miền Nam Group là công ty tư nhân đa lĩnh vực mang tốc độ phát triển vững mạnh được nhiều đối tác tin tưởng hợp tác: MG, TC Motor Hyundai, VM Motors, Yanmar, Piaggio, Nissan,…Và quan trọng hơn, sự ghi nhận đánh giá cao của thị trường, đối tác, khách hàng chính là động lực mạnh mẽ thúc đẩy Miền Nam Group ngày càng hoàn thiện chuỗi hệ thống dịch vụ đồng bộ và toàn diện.

Kiên định theo đuổi hệ giá trị cốt lõi “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong”, Miền Nam Group không ngừng hoàn thiện các “mảnh ghép” dịch vụ chiến lược, chinh phục thị trường đa ngành và từng bước định vị vị trí tiên phong của mình. Liên tục cập nhật xu hướng mới với sự biến động thị trường, Hệ sinh thái của Miền Nam Group đã minh chứng cho sự đột phá trong cả mục tiêu và định hướng phát triển của các Công ty con hiện đang vận hành.

Một thập kỷ không ngừng sáng tạo và đổi mới

Tất cả được xoay quanh “Chất lượng vĩnh cửu – vững bước tiên phong”, bức tranh phát triển của Miền Nam Group trong 1 thập kỷ qua và điển hình tại Ô tô Miền Nam – 1 trong những Công ty khởi nghiệp rất thành công trong Hệ sinh thái MNG. Sự phát triển đi từ đội ngũ kinh doanh ngày càng bản lĩnh và đặc biệt hơn hết là thích nghi đột phá doanh thu trong mọi thời điểm. Điều này thể hiện rất rõ qua những kết quả khả quan vượt qua biến động kinh tế toàn cầu vẫn không làm ảnh hưởng đến đời sống nhân sự, mà còn được xem là một cột mốc thử thách trưởng thành.

Một thập kỷ không ngừng bứt phá để ghi dấu ấn trên thị trường đa ngành

10 năm hình thành và phát triển, với định hướng trở thành thương hiệu gắn liền với “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong”, Miền Nam Group phát triển hệ sinh thái dịch vụ toàn diện, chuyên sâu và đổi mới bao gồm các khối chiến lược:
– Khối xe thương mại
– Khối xe du lịch
– Khối xe máy
– Khối sản xuất
– Khối dịch  vụ
– Khối xây dựng
– Khối BĐSVới 22 công ty thành viên, 25 showroom, 2 xưởng dịch vụ cùng nhà máy sản xuất thùng trong hệ sinh thái đã tạo thành liên kết mạnh mẽ luôn sẵn sàng phục vụ Quý đối tác, khách hàng. 10 năm ấn tượng trôi qua, Miền Nam Group với những nỗ lực cải tiến từng mắt xích trong hệ thống vận hành, đào tạo nhân lực chuẩn chỉnh đã sẵn sàng cho chương mới, sự phát triển mạnh mẽ, không ngừng tiến lên phía trước và đạt thành tựu nổi trội.

Một thập kỷ chuyển mình mạnh mẽ để nâng cao giá trị con người, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ

Theo đuổi giá trị cốt lõi và tầm nhìn xuyên suốt trong chặng đường hình thành và phát triển, nguồn nhân lực trong bộ máy Miền Nam Group được xem là tài sản quý giá nhất. Sự đóng góp của mỗi thành viên đều giúp đội ngũ nhân viên ý thức vai trò của mình trong việc hình thành văn hóa công ty. Bên canh đó, giữ tốc độ tăng trưởng về trình độ và năng lực cho đội ngũ nhân viên song song với tốc độ tăng trưởng doanh thu là chiến lược xuyên suốt mà MNG đặt ra.

Với chủ trương xây dựng và áp dụng chính sách phúc lợi mới, Tập đoàn Miền Nam Group mong muốn tạo dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp sâu sắc và nhân văn, trở thành nơi làm việc lý tưởng được nhiều nhân tài lựa chọn và cống hiến để phát triển cho sự nghiệp của bản thân và cho sự phát triển vững bền của Miền Nam Group trong tương lai.

Chương trình khuyến mãi Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập

Để có được sự phát triển bền vững như ngày hôm nay, Miền Nam Group đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. Như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng – Quý Đối tác, Miền Nam Group đã triển khai chương trình khuyến mãi kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Nội dung chi tiết chương trình như sau:

 • Chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm: Xe du lịch; xe máy; xe tải & bus
  – Giảm 10 triệu – 200 triệu khi mua xe ô tô du lịch
  – Giảm 10 triệu – 150 triệu khi mua xe tải và bus
  – Giảm 5 triệu – 10 triệu khi mua xe máy Piaggio
 • Chương trình khuyến mãi dành cho dịch vụ thuộc Hệ sinh thái Miền Nam Group:

 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO DƯỠNG
  – Miễn phí kiểm tra xe bằng GDS
  – Giảm 10% công lao động và phụ tùng vật tư chính phẩm
 • GÓI GIÁ TRỊ GIA TĂNG
  – Giảm 20% gói giá trị gia tăng
 • DỊCH VỤ CỘNG THÊM
  – Miễn phí 100% công và 20% phụ tùng vật tư cho gói dịch vụ thứ 2
 • DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE
  – Giảm 20% dịch vụ chăm sóc xe
  Phủ gầm
  Đánh bóng, phủ nano
  Vệ sinh nội thất
 • GÓI DỊCH VỤ XE ĐĂNG KIỂM
  – Giảm 100% công kiểm tra xe đăng kiểm và 20% phụ tùng vật tư thay thế
 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐÓNG THÙNG
  – Giảm 10%
 • BẢO HIỂM TÁI TỤC
  – Giảm 15%
 • PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN
  – Giảm 10% – 15%
 • XE MÁY – DỊCH VỤ XE MÁY
  – Miễn phí 100% công kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ khi sửa chữa hệ thống phanh
  – Giảm 20% nhớt động cơ, hộp số
  – Giảm 15% phụ tùng chính phẩm
  – Miễn phí 100% công dịch vụ cứu hộ
  – Giảm 10% làm đẹp, đánh bóng và sơn xe

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0818 698 798 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *