10 năm hành trình khởi nguồn từ 1 câu chuyện khởi nghiệp

Không có mô tả ảnh.

Năm 2013 thành lập Ô tô Miền Nam đánh dấu bước khởi đầu mới mang một khát vọng vươn cao vươn xa trong tương lai. Ô tô Miền Nam chính là tiền thân của Miền Nam Group, vượt qua những thử thách từ những ngày đầu thành lập. Miền Nam Group không ngừng hoàn thiện các “mảnh ghép” dịch vụ chiến lược, chinh phục thị trường đa lĩnh vực và từng bước khẳng định vị trí tiên phong của mình. 

Hệ sinh thái của Miền Nam Group là minh chứng cho sự đột phá trong cả mục tiêu và định hướng phát triển của các Công ty thành viên hiện đang vận hành. 10 năm ấn tượng trôi qua, Miền Nam Group với những nỗ lực cải tiến từng mắt xích trong hệ thống vận hành trải dài khắp các vùng kinh tế trọng điểm đã tạo thành liên kết mạnh mẽ luôn sẵn sàng phục vụ Quý đối tác, khách hàng và đạt thành tựu nổi trội.

10 năm phát triển cũng chính là 10 năm đồng lòng của Ban lãnh đạo, Quý đối tác/khách hàng, tập thể cán bộ nhân viên hướng đến một giấc mơ trở thành một trong những tập đoàn tư nhân hoạt động đa lĩnh vực thuộc nhóm lớn nhất tại Việt Nam. Đồng thời, mang thương hiệu và sản phẩm Việt hướng đến thị trường quốc tế.

Triển khai chuỗi sự kiện tri ân khách hàng kỷ niệm 10 năm thành lập

Đánh dấu cột mốc vàng son đặc biệt kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tập đoàn Đầu tư Miền Nam ( 2013 – 2023), ngay từ những ngày đầu tháng 3, Miền Nam Group đã đẩy mạnh truyền thông các chương trình nhằm mang thương hiệu Miền Nam Group đến gần hơn với Quý khách hàng.

Miền Nam Group – Sự kiện “Ngày hội bán hàng – ngàn deal hội tụ”

Ngày 22/4-23/4, Miền Nam Group đã tổ chức thành công sự kiện “Ngày hội bán hàng” với sự quan tâm và tham gia của đông đảo Quý đối tác/Quý khách hàng. Ngày hội bán hàng là cơ hội để Miền Nam Group triển khai hiệu quả Chương trình khuyến mãi tri ân đến Quý đối tác/Quý khách hàng và hướng đến sự phát triển giao thương giữa các thương hiệu trực thuộc Tập đoàn. Tại sự kiện Quý khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng những mẫu xe thời thượng nhất thị trường hiện nay, bên cạnh đó còn cơ hội tham gia trải nghiệm và lái thử không giới hạn.

Sự kiện Lái thử & Trải nghiệm các thương hiệu xe thuộc Miền Nam Group

Ngày 13/5 vừa qua, Miền Nam Group đã kết hợp cùng các thương hiệu trực thuộc đã tổ chức Sự kiện “Lái thử & Trải nghiệm tại địa điểm 255 Nguyễn Văn Lượng, P10, Gò Vấp, TP.HCM. Sự kiện có sự đồng hành của các thương hiệu xe Test Drive: Hyundai, Nissan, MG, Volkswagen, Piaggio.
Đến với sự kiện Quý khách hàng đã được khám phá, trải nghiệm, lái thử và cảm nhận chân thực về các dòng xe mới nhất của MNG. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp từ các thương hiệu của MNG đã tư vấn nhiệt tình những dòng xe phù hợp nhất với tài chính và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tây Nguyên Group – Sự kiện “Ngày hội bán hàng – ngàn deal hội tụ”

Ngày 19/5, tại Tây Nguyên Group – thành viên trực thuộc Miền Nam Group – đã diễn ra thành công Lễ khai mạc Sự kiện “Ngày hội bán hàng – ngàn deal hội tụ” với sự tham gia đông đảo của các Quý đối tác/quý khách hàng cùng tất cả CBNV TNG.

Với mong muốn triển khai hiệu quả Chương trình khuyến mãi tri ân đến Quý đối tác/Quý khách hàng và hướng đến sự phát triển giao thương giữa các thương hiệu trực thuộc Tập đoàn. Tây Nguyên Group – thành viên thuộc Miền Nam Group – tổ chức Sự kiện “Ngày hội bán hàng” nhằm tri ân Quý đối tác/khách hàng đã và đang đồng hành.

Tây Nguyên Group vinh hạnh khi được phối hợp cùng Quý đối tác đến từ các lĩnh vực: Bảo hiểm, ngân hàng, điện tử…tổ chức thành công sự kiện “Ngày hội bán hàng” với các hoạt động sôi nổi như lái thử & trải nghiệm các dòng xe mới nhất đến từ các thương hiệu trực thuộc Tây Nguyên Group.

10 năm góp sức vào sự phát triển của cộng đồng

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam, đồng thời là đơn vị uy tín đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: Thương mại, dịch vụ, công nghệ, xe ô tô – xe máy. Miền Nam Group không ngừng đẩy mạnh phát triển các dịch vụ đi kèm, tạo nên các gói sản phẩm toàn diện đưa đến khách hàng. Bên cạnh đó, đẩy mạnh phát triển mạng lưới phủ sóng tại các khu vực trên toàn quốc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *