Miền Nam Group kiến tạo một hệ sinh thái ưu tú bền vững

Trong tâm thế là Tập đoàn đa ngành tiên phong trong nhiều lĩnh vực không chỉ tại khu vực TPHCM mà còn trải dài trên khắp cả nước, Miền Nam Group mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư về sự kiến tạo một hệ sinh thái ưu tú bền vững.

 

Khởi nguồn từ câu chuyện khởi nghiệp tại một showroom kinh doanh xe thương mại tại Quận 12. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Lãnh đạo Tập đoàn đầu tư Miền Nam đã khẳng định được uy tín và vị thế trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đa ngành. Đến nay, hệ thống đã phát triển hơn 20 công ty thành viên và hơn 40 showroom kinh doanh ô tô cùng các lĩnh vực khác nhau.

Với sự phát triển này, Miền Nam Group còn bảo chứng cho khả năng kết nối cùng các thương hiệu quốc tế, trở thành một trong những Tập đoàn đa ngành bền vững. Góp phần kết nối đầu tư vào các dự án lớn với mạng lưới phủ rộng thị trường trong nước; tạo tiền đề cho sự phát triển ra thị trường nước ngoài.

Tâm huyết của Ban lãnh đạo MNG là tiềm lực then chốt

Tâm huyết và sự chỉnh chu của Ban lãnh đạo Tập đoàn còn thể hiện ở việc tỉ mỉ trong từng dự án, từng giải pháp cho các hạng mục bên trong dự án. Tất cả tâm huyết đều hướng tới tạo nên một tổng thể bền vững mang đến cho khách hàng giá trị sống tốt nhất.

Có thể thấy sự đầu tư vào các dự án mới gần đây là một trong những tầm nhìn hướng Miền Nam Group trở thành một trong những Tập đoàn tiên phong phát triển vững bền. Không chỉ ở thời điểm hiện tại, mà sẽ luôn giữ vững tiềm lực bền vững cho đến thời gian dài về sau, kiến tạo một Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam mang dấu ấn Miền Nam Group.

Các dự án gần đây của Miền Nam Group phải kể đến như:

Ra mắt Showroom 4s Volkswagen Đà Nẵng – sự hợp tác vững chắc giữa Miền Nam Group và Volkswagen Việt Nam. Thêm một dấu mốc mới, ngày 18/07/2022, Đại lý 4S Volkswagen Đà Nẵng đạt chuẩn mới toàn cầu với sự tham gia của nhà đầu tư mới Tập đoàn Đầu Tư Miền Nam – chính thức ra mắt tại địa chỉ 875 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Đây là đại lý 4S xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của Volkswagen, đặc biệt có hệ thống xưởng dịch vụ quy mô lớn. Với tổng số vốn đầu tư hơn 3.000.000 USD, Showroom Volkswagen ĐN được xem là đơn vị uỷ quyền đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Trung. Đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiện nghi hướng đến sự trải nghiệm tuyệt vời. Cam kết tạo nên sự vững chắc giữa VW Đà Nẵng và khách hàng.

Tiếp nối thành công Motor Miền Nam khai trương Showroom Piaggio CN Tân Phú. Motor Miền Nam luôn tiên phong với giá trị thương hiệu cốt lõi “Mang đến sự lựa chọn tin tưởng, chất lượng cho quý khách hàng”, nhằm đáp ứng thị hiếu ngày một nâng cao của quý khách hàng. Tiếp nối thành công Piaggio Motor Miền Nam – đại lý ủy quyền của Piaggio Việt Nam đầu tiên tại khu vực phía bắc TP.HCM. Tập đoàn Đầu Tư Miền Nam đã quyết định lựa chọn Quận Tân Phú – với vị trí tiềm ngõ tiếp giáp các khu đô thi mới nổi, để triển khai showroom tiếp theo trong chuỗi hệ thống Showroom Motor Miền Nam – CN Tân Phú.

Tiếp nối sứ mệnh “Chất lượng vĩnh cửu, Vững bước tiên phong” của đơn vị trong sự thành công ở khu vực miền Nam, Ô Tô Miền Nam chi nhánh Quảng Ngãi chính thức được ra mắt với mục tiêu mang đến cho khách hàng ở khu vực những sản phẩm, những thương hiệu ô tô tải nổi tiếng trên thế giới với chất lượng dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất. Ô Tô Miền Nam – Chi nhánh Quảng Ngãi khai trương đánh dấu và khẳng định vị thế thương hiệu Ô Tô Miền Nam phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành khu vực miền Trung.

Miền Nam Group – “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong”

Miền Nam Group hứa hẹn sẽ mang đến các yếu tố cần thiết để mỗi Khách hàng mỗi cá thể của MNG có thể tìm thấy và giữ gìn những giá trị cốt lõi trong cuộc sống: những khoảnh khắc gắn kết trong một môi trường làm việc hiện đại, cân bằng của chuẩn mực sống đẳng cấp, ưu tú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *