Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Vừa qua, Miền Nam Group đã tổ chức chương trình Year End Party 2022 vô cùng long trọng với sự tham gia của toàn thể CBCNV. Chương trình đã mang tới cho các thành viên gia đình Miền Nam Group nhiều niềm vui, tiếng cười và bên cạnh đó là những suy ngẫm sâu lắng về kết quả hoạt động của năm 2022 và những kỳ vọng mới trong năm 2023. Chương trình tổng kết YEAR END PARTY 2022 của Miền Nam Group với Chủ đề “Vượt bão – vươn khơi” sử dụng hình ảnh “sóng & thuyền” như một biểu trưng cho những thách thức, khó khăn mà Đại Gia đình Miền Nam Group đã, đang và sẽ cố gắng vượt qua để có thể vươn xa đến những thành tựu trong tương lai.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'MIEN NAM GROUP VUOT BÃO VƯƠN KHOI YEAR END PARTY 2022'
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Mở đầu chương trình, đại diện cho hai bên Công ty – Chủ tịch Mr.Phát đã có nhiều chia sẻ về những thành quả đạt được trong năm 2022. Đồng thời, Ông đã gửi lời tri ân sâu sắc tới những nỗ lực, cống hiến của các CBQL, CBCBV cho sự phát triển của Miền Nam Group. Bên cạnh đó, Ông cũng bày tỏ những kỳ vọng của mình trong năm 2023 – Ông hi vọng, với những sự thay đổi trong cơ cấu tổ chức, bộ máy vận hành, 2023 sẽ mở ra những cánh cửa mới, cùng sự “Tài – Trí” dẫn dắt của Ban Điều hành, Đại gia đình Miền Nam Group sẽ có gặt hái được nhiều thành côngCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'VON KHOI Y 2022 MIEN NAM GROUP'

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Điểm lại những thành tựu nổi bật cũng như các vấn đề còn tồn đọng, để từ đó giúp toàn thể CBCNV có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình hoạt động, sản xuất của 2022, bằng sự truyền tải đặc biệt mang đậm nét truyền thống của nhà MNG, “Văn nghệ Vượt bão vươn xa” đã để lại rất nhiều ấn tượng! Những khoảnh khắc tuyệt vời trong bữa tiệc tất niên cuối năm của Miền Nam Group. Với tinh thần “Làm hết sức, quẩy hết mình” các MNGers đã có một bữa tiệc vô cùng đáng nhớ và nhiều cảm xúc.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Bữa tiệc cuối năm này còn là dịp để chúng ta tri ân đến Ban lãnh đạo công ty những người thuyền trưởng tài ba đã vững tay chèo lái con tàu. Xin cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của tập đoàn trong suốt thời gian qua. Hành trình “Vượt bão vươn khơi” phía trước chắc chắn sẽ ghi thêm nhiều dấu ấn, thành công mới cho những nỗ lực của tập thể Miền Nam Group để theo đuổi đến cùng định hướng phát triển “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong”.
Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *