Cuối năm được coi là giai đoạn mà thị trường ô tô sôi động nhất, khi nhu cầu có xe mới để chủ động hơn về di chuyển trong dịp Tết của người dân ngày một tăng cao. Trong đó, những chiếc xe đến từ MG, bao gồm MG5 và MG ZS, chính là những lựa chọn sáng giá, phù hợp với khách hàng Việt nhờ vào thiết kế đẹp mắt cùng nhiều trang bị đi kèm với mức giá hợp lý bậc nhất trong phân khúc.

Có thể là hình ảnh về ô tô và văn bản cho biết '©MGCANE AN SPORT MG TRƯỜNG CHINH TRƯỜNG CHINH, TÂY THẠNH, TÂN PHÚ, TP.HCM'

MG Trường Chinh – đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường

MG Trường Chinh là đại lý ủy quyền 3S của MG Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Đầu tư Miền Nam, cung cấp cho khách hàng những dòng xe MG được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam như: MG5, MG ZS, MG HS.

Có thể là hình ảnh về 1 người, ô tô và văn bản

MG Trường Chinh luôn có giá bán tốt nhất kèm những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua xe. Quý khách sẽ luôn yên tâm khi mua xe tại MG Trường Chinh vì chúng tôi luôn bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.

Với

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'D MGTRUỜNGCHINH 765 TRƯỜNG CHINH, TÂY THẠNH, TÂN PHÚ, TP.HCM'

hoạt động bán hàng sôi nổi, chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất các trương trình khuyến mãi cực hot của hãng và đại lý. Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng giúp quý khách tìm được chiếc xe ưng ý và tiện lợi nhất.

Chương trình khuyến mại dịch vụ “Bảo dưỡng xe, nhớ MG Care”

MG Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ “Bảo dưỡng xe, nhớ MG Care” từ ngày 01/12/2022 đến hết 31/12/2022 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm đảm bảo cho xe của Quý khách được chăm sóc toàn diện & vận hành an toàn dịp cuối năm.

Có thể là hình ảnh về ô tô và văn bản cho biết 'BẢO DƯỠNG XE NHỚ> MGCARE Apdungtừr01.12.2022-31.12.2022 01.12.2022 31.12.2022 dụng GIẢM GIÁ 20% CHI PHÍ BẢO DƯỠNG MG TRƯỜNG CHINH- QUÀ TĂNG TỪ MG TRƯỜNG CHINH THẠNH, TÂN PHÚ, TP.HCM Website:www.mgtruongchinh.vn Hotline Dịch vụ: 0932 11 765'

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ tại MG Trường Chinh trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hưởng các ưu đãi:
– Giảm giá 20% chi phí bảo dưỡng cho khách hàng đăng ký thông tin xe thành công trên ứng dụng MG Care.
Quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng làm dịch vụ trong thời gian chiến dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *