MG Gia Lai – thuộc Công ty TNHH XNK Ô Tô Tây Nguyên, tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của MG Việt Nam tại khu vực tỉnh Đăk Lăk từ tháng 06 năm 2021 và được phân phối toàn bộ sản phẩm xe ô tô MG (Morris Garages). Ngày 10/10/2022, Đại lý 3S tại MG Gia Lai chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu Đại lý MG tại khu vực Tây Nguyên trên toàn hệ thống – khẳng định mạnh mẽ chiến lược mở rộng hệ thống Đại lý cũng như cam kết lâu dài của MG tại Việt Nam.

TC Services Việt Nam phát triển nền công nghiệp ô tô tiên tiến 

TC Services Việt Nam là công ty con trực thuộc Tập đoàn Tan Chong – Tập đoàn đa quốc gia sở hữu mạng lưới kinh doanh tại 16 nước, trong đó, Đông Nam Á đặc biệt được chú trọng phát triển với sức ảnh hưởng tại 8 quốc gia, bao gồm Malaysia, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia và Việt Nam. Tại Việt Nam, Tan Chong đã hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô gần một thập kỷ và là một trong những nhà đầu tư Đông Nam Á lớn nhất cả nước.

MG (viết tắt của Morris Garages), được biết đến như là một trong những thương hiệu ô tô lâu đời nhất nước Anh với di sản hơn 90 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của MG đã được tín nhiệm trên khắp thế giới, chỉ tính riêng năm 2019, có đến 139.000 chiếc xe MG đã đến tay người tiêu dùng. Đến nay, MG không chỉ là biểu tượng của ngành ô tô nước Anh mà còn là thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn đến lịch sử phát triển ô tô thế giới.

MG Gia Lai – thành viên mới trong hệ thống 

Đại Lý MG Gia Lai chuyên phân phối, mua bán các dòng xe du lịch. Các sản phẩm của MG sẽ được Đại lý 3S ủy quyền chính thức của MG Việt Nam, MG Gia Lai chịu trách nhiệm bảo dưỡng và bảo hành, cung cấp phụ tùng và phụ kiện chính hãng MG.

MG Gia Lai cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ vượt trội, tạo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để thực hiện được những cam kết, MG Gia Lai luôn đề ra và giữ vững những giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động:
– Khách hàng: MG Gia Lai luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Chúng tôi xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu mang đến những gì chất lượng nhất cho khách hàng.
– Thách thức: Thị trường xe ô tô ngày càng cạnh tranh. Chúng tôi không cho phép mình tự mãn với những gì đã có mà luôn nỗ lực vượt qua những thử thách, giới hạn để thực hiện các mục tiêu đã đề ra.
– Hợp tác: MG Gia Lai cùng hệ thống các đại lý ủy quyền khác sẽ cùng nhau “hợp nhất” tạo nên sức mạnh, đoàn kết để tạo nên những giá trị mới.
– Nhân Lực: Chúng tôi luôn quan niệm con người chính là tương lai của công ty. MG Gia Lai được lãnh đạo bởi BGĐ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe ô tô du lịch và xe tải. Cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung và đầy tâm huyết. Chúng tôi giúp họ phát triển bản thân tốt nhất với văn hóa doanh nghiệp biết tôn trọng tài năng.

Là thành viên của một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ô tô, MG Gia Lai sẽ là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm xe ô tô đến từ thương hiệu nổi tiếng Anh Quốc, đồng thời an tâm với các dịch vụ hậu mãi tiêu chuẩn châu Âu tại Việt Nam.

MG Gia Lai – chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại

Có mặt tại thị trường đầy cạnh tranh, bên cạnh sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, MG Gia Lai cũng không ngừng đầu tư vào đội ngũ nhân sự trẻ có năng lực, kinh nghiệm, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu, đáp ứng tiêu chuẩn MG toàn cầu với mục tiêu cao nhất mang đến nhiều hơn sự hài lòng cho khách hàng một khi đã lựa chọn thương hiệu MG và MG Gia Lai.

Bên cạnh thiết kế ấn tượng, sang trọng, nội thất tiện nghi thì các tính năng an toàn của MG cũng được khách hàng đánh giá cao khi được cấp chứng chỉ an toàn 5 sao Euro NCAP và an toàn 5 sao ANCAP tại Australia. Chính sách đặc biệt nhất mà chưa có hãng xe tại Việt Nam thực hiện là MG Việt Nam còn cam kết Bảo hành 5 năm không giới hạn số kilomet, 5 lần bảo dưỡng miễn phí (toàn phần và nhân công).

Đại lý mới tại Gia Lai sẽ mang đến cho khách hàng hiện tại và các khách hàng tiềm năng cơ hội khám phá những sản phẩm MG thú vị và ấn tượng tại một đại lý hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp. Việc ra mắt đại lý MG Gia Lai cũng như những đại lý MG sắp tới thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi đối với ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam và sẽ góp phần nâng cao mọi trải nghiệm của khách hàng, kể từ khi khách hàng được đón tiếp tại đại lý cho đến khi sở hữu chiếc MG mới cùng với các chính sách hậu mãi và bảo dưỡng đi kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *