Ngày 29/10 vừa qua, Hyundai Miền Nam đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt hai siêu phẩm Hyundai Stargazer và All New Elantra hoàn toàn mới tại Việt Nam. Với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng, thông số ấn tượng, bộ đôi MPV cỡ C 7 chỗ và sedan hạng C.

Hyundai Miền Nam chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham dự và lái thử. Chúng tôi tin rằng Hyundai Miền Nam đã truyền tải đến Quý khách hàng nhiều thông tin thú vị về bộ đôi cực hot của nhà Hyundai: “Xe thể thao gia đình – Elantra 2023” và “Ngôi sao gia đình – Stargazer.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Hyundai Miền Nam Lá Ra Mắt Kết Hợp Lái Thử và Trải Nghiệm. Hyundai Stargazer All New Elantra Hyundai HyundaiMiềnNam Miền FR'

Là mẫu xe thế hệ thứ 7 ăn khách bậc nhất – Hyundai Elantra All New sở hữu nhiều thay đổi ấn tượng về thiết kế, đem đến một ngoại hình cá tính, mạnh mẽ và bắt mắt đã nhanh chóng nhận được các giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng: Xe của năm tại Bắc Mỹ, Xe đáng mua nhất (Best Buy Award),… Dòng xe phù hợp với độ tuổi từ 25-34 tuổi, yêu thích thể thao và cá tính mạnh.

Có thể là hình ảnh về 1 người, ô tô và văn bản cho biết 'Hyundai Miền Nam Mắt Hyunda ái Thửvà Trải Nghiệm. jazer & New Elantra HYUNDAI TC MO Elantra'

Trong khi đó Hyundai Stargazer vừa xuất hiện tại Việt Nam gần đây nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm, tập trung phục vụ cho gia đình. Đây là mẫu MPV cỡ C 7 chỗ đầu tiên từ Hyundai xứng danh “Ngôi sao gia đình” với thiết kế táo bạo, trang bị tiện nghi cùng sức mạnh động cơ và sự an toàn tối đa, hứa hẹn sẽ trở thành mẫu MPV yêu thích của gia đình Việt.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ô tô

Tại sự kiện ra mắt, khách hàng tham dự được hiểu rõ hơn về sản phẩm với những điểm nổi bật, giá bán, thiết kế, động cơ của hai mẫu xe này và đặt những câu hỏi, thắc mắc cho tư vấn bán hàng . Qua đó sẽ đánh giá tổng quan và chính xác hơn về các mẫu xe này.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'HyundaiMiền Nam ái Thửvà TrảiNghiệm. Hyundai Stargazer All New Elantra H HYUNDAI TC MOTO START'

Bên cạnh đó, khách hàng có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên chạm thử và trải nghiệm về nội thất, động cơ, đánh giá chi tiết và được tư vấn bán hàng giới thiệu, giải đáp thắc mắc về sản phẩm rõ ràng hơn. Quý khách hàng đã tin tưởng và đặt cọc xe ngay sau khi trải nghiệm, đặc biệt khi khách đặt xe tại Hyundai Miền Nam ngay ngày 29/10 được nhận deal “cực hời” kèm voucher lên đến 30 TRIỆU ĐỒNG .

Có thể là hình ảnh về 1 người, ô tô và văn bản cho biết 'Hyundai Miền Nam LáRa Kết ái Thử và Trải Nghiệm. Hyundai Stargazer & All New Elantra HYUNDAI CMOTO Elantra'

Các quý khách hàng tham dự sự kiện tại Showroom ngoài việc chiêm ngưỡng hai dòng xe mới Elantra N-Line và Stargazer còn được tham quan trải nghiệm và đăng ký lái thử cho các dòng xe khác của Hyundai SantaFe, Tucson, i10, Accent, Creta.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đặc biệt hơn Quý Khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng 1 xe PIAGGIO VESPA và nhiều VOUCHER mua sắm trị giá lên tới 15,000,000 vnd đến hết ngày 30/11/2022.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang cắm trại, ngoài trời và văn bản cho biết '#Hyundai Stargazer Tôi Yêu Hyundai Miền Nam 24'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *