Ngày 24/02, tại văn phòng NovaLand Gallery, Tập Đoàn Đầu Tư Miền Nam (Miền Nam Group) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Nova Service. Lễ ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy mối quan hệ, khai thác tiềm năng hiện có, phát huy thế mạnh của mỗi bên để cùng đưa đến hiệu quả cao trong kinh doanh và sự phát triển chung.

Lễ ký kết giữa Miền Nam Group và Nova Service
(Lễ ký kết hợp tác giữa Miền Nam Group và Nova Service trước sự chứng kiến của đại diện Ban Lãnh Đạo của hai đơn vị)

Qua buổi lễ, Miền Nam GroupNova Service cam kết hợp tác về những nội dung chính như sau:

  • Hợp tác về truyền thông, quảng bá thương hiệu trong sử dụng logo và các sản phẩm nhận diện thương hiệu của nhau. Đảm bảo việc giữ hình ảnh của mỗi bên trong quá trình thực hiện;
  • Hợp tác về nguồn dữ liệu, phối hợp triển khai, trao đổi để mở rộng kênh phân phối;
  • Hợp tác về các sản phẩm bằng việc đưa ra chính sách hỗ trợ, chương trình ưu đãi, tạo điều kiện ưu tiên sử dụng các gói dịch vụ, sản phẩm của mỗi bên.
Lễ ký kết giữa Miền Nam Group và Nova Service
(Ông Trần Lâm- P. Tổng Giám Đốc Miền Nam Group)

Tại buổi lễ, ông Trần Lâm– P. Tổng Giám đốc Miền Nam Group cũng bày tỏ sự kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược cùng Nova Service. Đồng thời,  à cơ hội để đôi bên có điều kiện để hợp tác chặt chẽ trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau và phù hợp với mục tiêu định hướng phát triển của mỗi bên.

Với quy mô hoạt động rộng khắp ở các tỉnh khu vực phía Nam Việt Nam, Miền Nam Group hiện đang sở hữu hệ sinh thái tương đối toàn diện từ dịch vụ, thương mại, xe máy và đặc biệt là ô tô.Trong tương lai, doanh nghiệp hướng đến trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu bằng việc chú trọng phát triển thương hiệu, chi nhánh mới; mở rộng mạng lưới kinh doanh thêm tại các tỉnh thành trên khắp cả nước; đẩy mạnh tăng trưởng doanh số và phát huy nguồn nhân lực tiềm năng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *