Sự kiện “Ra mắt và lái thử xe điện IONIQ5”  diễn ra tại Hyundai Miền Nam- một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong tháng 6 này dành cho những tín đồ yêu xe Hyundai và năng lượng xanh.

Chương trình lái thử dành cho những khách hàng quan tâm đến xe điện IONIQ5 và các dòng xe cao cấp HYUNDAI đang được phân phối tại Hyundai Miền Nam diễn ra trong 3 ngày từ 7-9/6/2022. Ngoài sự “hấp dẫn” của siêu phẩm IONIQ5 sẽ được “trình làng” và lái thử, những phần quà cực chất cũng được dành tặng cho những khách hàng tham gia trải nghiệm dòng xe này tại đại lý.

ra mắt ioniq5

ra mắt ioniq5

IONIQ 5 là mẫu xe đầu tiên của hãng được áp dụng nền tảng E-GMP (Electric-Global Modular Platform) được phát triển dành riêng cho xe điện (theo chia sẽ từ hãng).
Từ sau khi ra mắt đến nay, chiếc SUV điện Hàn Quốc đã đoạt nhiều điều nhiều giải thưởng: Xe của năm 2022 tại 2 quốc gia vốn có người dùng khá khó tính là Anh và Đức, gần đây nhất là giải World Car of the Year 2022.
Cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của quý khách hàng dành cho sản phẩm mới – “HYUNDAI IONIQ5” được ra mắt, trưng bày và lái thử tại showroom Hyundai Miền Nam.
Hyundai Miền Nam thành viên thuộc Tập đoàn đầu tư Miền Nam tự hào là đơn vị hàng đầu tại khu vực phía Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất.
Nhận được sự tin tưởng của quý khách là động lực để Hyundai Miền Nam chỉnh chu trong từng sản phẩm, từng dịch vụ. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *