Chương trình “Truyền thông và quảng bá hàng Việt tốt vì quyền lợi của người tiêu dùng, Doanh nhân tri thức tiêu biểu Việt Nam 2022” diễn ra vào ngày 02/04 vừa qua, tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, nhằm vinh danh và trao chứng nhận, bảng vàng cho các doanh nhân, tri thức, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng của các doanh nghiệp trên cả nước.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Hyundai Miền Nam – Đại lý uỷ quyền chính thức của Hyundai Thành Công Thương Mại và là thành viên thuộc Tập đoàn Đầu tư Miền Nam đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xe thương mại tại thị trường Việt Nam.
Hyundai Miền Nam đạt danh hiệu "TOP 20 Thương Hiệu Vàng Việt Nam Năm 2022" tại chương trình: "Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022".
(Hyundai Miền Nam đạt danh hiệu “TOP 20 Thương Hiệu Vàng Việt Nam Năm 2022” tại chương trình: “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”.)
Doanh nhân Dương Hiển Quốc Tùng - Tổng Giám Đốc Hyundai Miền Nam xuất sắc ghi danh bàng vàng "Doanh Nhân Xuất Sắc Năm 2022" trong "Chương Trình Kết Nối Nhân Tài Phát Triển Tài Năng Việt Nam Năm 2022"
(Doanh nhân Dương Hiển Quốc Tùng – Tổng Giám Đốc Hyundai Miền Nam xuất sắc ghi danh bàng vàng “Doanh Nhân Xuất Sắc Năm 2022” trong “Chương Trình Kết Nối Nhân Tài Phát Triển Tài Năng Việt Nam Năm 2022”)
Tại lễ trao giải, Hyundai Miền Nam vinh dự đạt danh hiệu “TOP 20 Thương Hiệu Vàng Việt Nam Năm 2022” tại chương trình: “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”. Mang đến những giá trị sản phẩm, chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng.
Doanh nhân Dương Hiển Quốc Tùng – Tổng Giám Đốc Hyundai Miền Nam xuất sắc ghi danh bàng vàng “Doanh Nhân Xuất Sắc Năm 2022” trong “Chương Trình Kết Nối Nhân Tài Phát Triển Tài Năng Việt Nam Năm 2022”
Thành quả đạt được chính là minh chứng cho sự nổ lực hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên Hyundai Miền Nam. Với sứ mệnh và giá trị cốt lõi là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực xe thương mại trên thị trường Việt.
====================
Hyundai Miền Nam – Thành viên thuộc Tập đoàn Đầu tư Miền Nam
TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ MIỀN NAM
☎️ Hotline: 0818 698 798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *