Hyundai Miền Nam nâng tầm giá trị sống

Với sự mệnh mang những sản phẩm đến gần hơn với người dùng. Hyundai Miền Nam vinh dự trở thành một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công. Sự hợp nhất tạo nên một thương hiệu mang tầm đẳng cấp  lớn, đây cũng chính là địa điểm hàng đầu giúp cho những khách hàng tại khu vực Miền Nam có thể tiếp cận được những dịch vụ tối ưu nhất.

Hyundai Miền Nam là đại lý phân phối các dòng xe khách và xe tải. Đây là đại lý ủy quyền với nhiều bước phát triển đột phá đã giúp cho thị trường xe nước ta trở nên năng động hơn. Không chỉ mang đến những dịch vụ hàng đầu trong nước, cty còn kỳ vọng có thể vươn xa hơn trên thị trường thế giới.

Trụ sở chính của showroom nằm tại QL1A – tuyến đường huyết mạch quốc gia. Chính vì vậy đây cũng được xem là một  trong những showroom có vị trí đặc địa, thuận tiện giao thông giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận, mua bán xe cũng như sử dụng các dịch vụ tại đây.

Showroom Hyundai Miền Nam đạt tiêu chuẩn 3S

Showroom Hyundai Miền Nam dựa trên tiêu chuẩn GDSI mới nhất của Hyundai Toàn cầu và là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S bao gồm: Sales – Bán hàng; Service – Dịch vụ; Spare Part – Phụ tùng chính hãng.

ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN DIỆN

Showroom Hyundai Miền Nam còn được đầu tư xây dựng với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khoang trang. Diện tích toàn bộ showroom ô tô Hyundai được phân tách thành từng khu vực như: Khu vực trưng bày, khu vực dịch vụ, khu vực bảo hành, sửa chữa…. Hầu hết các trang thiết bị tại đây đều được trang bị hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn GDSI hiện đại giúp cho bạn có thể tiếp cận được những dịch vụ nổi bật nhất.

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể tiếp cận với các dòng xe khách, xe tải đời mới đa dạng các mẫu mã khác nhau, cụ thể như: Hyundai New Porter, Hyundai New Mighty, Mighty Ex Series, Mighty EX8 GT 8 tấn….

BÁN HÀNG ĐỨNG ĐẦU 2 NĂM LIỀN

Ngoài ra, Hyundai Miền Nam còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ đa dạng như: Bảo dưỡng định kỳ, chính sách bảo hành, dịch vụ cứu hộ, dịch vụ đồng sơn, làm đẹp xe, phụ tùng & phụ kiện chính hãng, chăm sóc khách hàng,…

Hyundai Miền Nam – 3 năm 1 hành trình

Dù trong bất kỳ lĩnh vực nào, nhân sự luôn là “chìa khóa” then chốt quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp và Hyundai Miền Nam không nằm ngoài yếu tố đó.

Trải qua 3 năm đi vào hoạt động, Hyundai Miền Nam đã và đang từng bước khẳng định năng lực trên con đường trở thành một trong những cơ sở thành công tại khu vực phía Nam, đánh dấu nhiều cột mốc tiến triển mạnh mẽ.

Hyundai Miền Nam xin trân trọng cám ơn sự hợp tác của các bạn đối tác, sự giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng & đội ngũ suốt 3 năm qua, giúp Hyundai Miền Nam ngày càng đứng vững trên thị trường xe thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *