Hyundai Miền Nam – Đại lý xuất sắc toàn diện 2019

Công ty TNHH Ô Tô Hyundai Miền Nam – Đơn vị chủ quản Hyundai Miền Nam được thành lập từ năm 2018, showroom Hyundai Miền Nam đạt tiêu chuẩn 3S (Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ hậu mãi, Spare part – Phụ tùng chính hãng) chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 88 Quốc Lộ 1A, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM.

Trong 2 năm liền, Hyundai Miền Nam giữ vị trí TOP 1 Đại lý bán hàng tốt nhất của Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV). Đặc biệt, năm 2019, Hyundai Miền Nam được vinh danh Đại lý xuất sắc toàn diện của HTCV. Đó đều là những dấu mốc đáng nhớ của Hyundai Miền Nam sau hơn 2 năm ra đời.

Với kinh nghiệm cũng như sự đầu tư nghiêm túc từ Ban Lãnh Đạo, Hyundai Miền Nam nhanh chóng trở thành cái tên dẫn đầu trên nhiều phương diện từ Bán hàng, Dịch vụ cho đến Marketing và đóng góp tích vào các hoạt động xã hội tại địa phương.

Có thể nói, những thành công có được cho đến thời điểm hiện tại của Hyundai Miền Nam không thể thiếu đi sự đóng góp, nỗ lực làm việc của tập thể cán bộ công nhân viên, và quan trọng hơn hết chính là sự ủng hộ, tin tưởng từ Quý Đối tác, Quý Khách hàng.

Hyundai Miền Nam – Hoàn thiện sản phẩm, phát triển quy mô

Hyundai Miền Nam đồng hành cùng khách hàng

Phát biểu tại buỗi lễ, Mr Phát – Chủ tịch Miền Nam Group đánh giá cao sự nỗ lực và thành quả mà Hyundai Miền Nam đã có được. Đồng thời cho biết sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh của Hyundai Miền Nam tại nhiều khu vực, để từ đó mang đến các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp đến với khách hàng tại các địa bàn lân cận.

Có được những thành quả trong suốt chặng đường qua, Hyundai Miền Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến sự chỉ đạo của BLĐ, đến sự hợp tác và hỗ trợ của Hyundai Thành Công Việt Nam, của các đơn vị đối tác Ngân Hàng, Bảo hiểm. Xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến sự quan tâm, ủng hộ và gắn bó của quý khách hàng đối với Hyundai Miền Nam.

Hyundai Miền Nam – Khuyến mãi cực lớn chào đón mùa thu 2022

Nhân dịp Kỷ niệm 5 năm thành lập Hyundai Thành công Thương mại, Hyundai Miền Nam xin gửi đến các bác tài chương trình khuyến mãi các ưu đãi như sau:
Giảm giá 20% giá công lao động đối với các xe bảo dưỡng định kì & sửa chữa chung
– Giảm giá 10% giá niêm yết đối với toàn bộ phụ tùng & dầu nhớt
Miễn phí kiểm tra hệ thống điện bằng thiết bị chuyên dùng GDS
Tặng quà khuyến mãi: Đồng hồ treo tường Hyundai
Chương trình sẽ được diễn ra từ 01/08/2022 đến 31/08/2022.
Với uy tín, sự chuyên nghiệp của mình, Hyundai Miền Nam hy vọng sẽ sớm hoàn thành mục tiêu phát triển quy mô của mình những như nhận được nhiều hơn sự tin tưởng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *