HYUNDAI MIỀN NAM DU LỊCH HÂN HOAN CHÀO ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

💖 Vừa qua, Hyundai Miền Nam Du Lịch vô cùng vinh dự được chào đón đoàn 40 sinh viên đến từ Đại học Nguyễn Tất Thành đến tham quan và kiến tập tại công ty.

💖 Đây là cơ hội tuyệt vời để các em sinh viên được tìm hiểu về môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cũng như trải nghiệm thực tế về hoạt động của một trong những đại lý Hyundai uy tín nhất tại khu vực miền Nam.

💖 Trong buổi tham quan, các em sinh viên được giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Hyundai Miền Nam Du Lịch, tham quan showroom hiện đại, cùng với đó là những chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong ngành ô tô.

💖 Đặc biệt, các em sinh viên còn có cơ hội tham gia vào hoạt động kiến tập thực tế, trực tiếp trải nghiệm quy trình tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng của Hyundai Miền Nam Du Lịch. Qua đó, các em có thể trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng mềm và tự tin hơn trong bước đường chinh phục ước mơ của mình.

💖 Hyundai Miền Nam Du Lịch luôn mong muốn góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch Việt Nam, đồng thời tạo dựng môi trường học tập và làm việc hiệu quả cho các bạn sinh viên.

💖 Xin chân thành cảm ơn đoàn sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành đã dành thời gian đến tham quan và kiến tập tại Hyundai Miền Nam Du Lịch. Chúc các em học tập tốt và thành công trên con đường phía trước!

Hyundai Miền Nam – Thành viên trực thuộc Tập Đoàn Đầu Tư Miền Nam.

#HyundaiMienNamDuLich #DaiHocNguyenTatThanh #ThamQuanKienTap #SinhVien #NTTU #KienTap #MNG #MienNamGroup #TapDoanDauTuMienNam

____________________________

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ MIỀN NAM – MNG

☎️ Hotline 0818 698 798

🌎Website: https://miennamgroup.vn

🏠Trụ sở: Số 35 Đường 41, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Tp. Thủ Đức

🌐Website: https://miennamgroup.vn

▫️ Fanpage: https://www.facebook.com/miennamgroup.vn

▫️ Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mien

▫️ Youtube: https://www.youtube.com/@miennamgroup

▫️ Tiktok: https://www.tiktok.com/@miennamgroup….

▫️ Zalo OA: https://zalo.me/3877615196756855192

▫️ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4ICRAY4fHgZ8z_GvIxlFLA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *