Hyundai Creta với hơn 1.000 xe bán ra thị trường, nâng tổng doanh số SUV đô thị tháng 04.2022. Trong đó, Toyota Coroll Cross vẫn đạt doanh số cao và ổn định.

Hyundai Creta

Theo dòng phục hồi chung của toàn thị trường ô tô Việt Nam, phân phúc SUV đô thị cỡ nhỏ trong tháng 04 vừa qua cũng đã khẳng định vàng những kết quả bán hàng rất tích cực khi phần lớn mẫu mã đến ghi nhận doanh số tăng trưởng.

Được tổng hợp từ báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)- đơn vị lắp ráp và phân phối các dòng xe Hyundai tại Việt Nam; khép lại tháng 04.2022, toàn phân khúc SUV đô thị đạt lượng xe bán ra tổng cộng 7.283 xe. Tăng 1.208 xe, tương đương 20% so với tháng trước.

Cộng dồn 4 tháng đầu năm 2022, lượng xe SUV đô thị cỡ nhỏ bán ra tại Việt Nam đạt 23.059 xe, khẳng định là một trong số những phân khúc có đóng góp rất lớn vào thị trường chung. Điều này chứng minh cho sự thay đổi, chuyển dịch trong xu hướng và thị hiếu của người dùng Việt. Những mẫu xe gần cao, đa dụng và càng được ưa chuộng.

Có đến 5 mẫu xe ghi nhận tăng trưởng doanh số trong 9 mẫu xe đang cạnh tranh và được các hàng công bố doanh số bao gồm: Hyundai Kona. Hyundai Creta, Toyota Corolla Cross, KIA Seltos, KIA Sonet, Toyota Raixe, Mazda CX-3, Mazda CX-30 và Honda HR-V.

Hyundai Creta – Màn bứt tốc ngoạn mục

 

Tăng hơn 1.000 xe so với tháng 03.2022, Hyundai Creta ghi nhận lượng xe bán ra tháng 04.2022 đạt 1.054 xe. Doanh số leo thang chóng mặt của Hyundai Creta sau hơn một năm vắng bóng, khẳng định vị thế lên top dẫn đầu doanh số SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam. Hyundai Creta đã phần nào gây áp lực lên đối thủ “đồng hương” KIA Seltos. Bởi tháng 04 vưa qua, mẫu xe này chỉ bán ra 1.472 xe tăng nhẹ 192 xe so với tháng trước.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *