Trận bóng hấp dẫn bậc nhất Giải bóng đá Miền Nam Group Hội thao 2022 đã chính thức gọi tên Hyundai Miền Nam Thương mại và Hyundai Miền Nam Du lịch. Hành trình chạm tay đến danh hiệu vô địch đã hết sức cam go hơn bao giờ hết!
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Công tác chuẩn bị chu đáo đã tạo nên một phong trào thi đua chất lượng, khơi dậy tinh thần thể dục thể thao. Điều này thể hiện rất rõ qua từng trận đấu, các cầu thủ không chỉ thể hiện những kỹ năng chơi bóng điêu luyện mà còn tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả và người hâm mộ, qua đó thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Nhờ sự đầu tư, tập luyện cả về thể lực cũng như kỹ thuật thi đấu, chất lượng giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng đồng đều, được đánh giá cao về chuyên môn. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, đề cao tinh thần thể thao fairplay, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay với nhiều bàn thắng đẹp, thu hút đông đảo cổ động viên.
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Miền Nam Group sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này và các nội dung thể thao khác dành cho CBCNV, mang lại cho các bạn những môn thể thao yêu thích nhằm rèn luyện sức khỏe và giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc, qua đó đáp ứng nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết và tương trợ lẫn nhau, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chúng ta được chứng kiến khoảnh khắc đội vô địch nâng cao chiếc cúp vàng cho khởi đầu một năm mới 2023 thắng lợi tưng bừng. Hãy cùng Miền Nam Group mang niềm tin chiến thắng, tiếp thêm sức mạnh đến các chiến binh nhà Miền Nam Group:
– Giải vô địch: Hyundai Miền Nam Du lịch
– Giải nhì: Hyundai Miền Nam Thương mại
– Đồng Giải ba: Văn phòng Miền Nam & Vũ Hùng – Vận Tải Nhanh Rẻ & Minacons
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Một lần nữa xin được cảm ơn sự cống hiến hết mình của các cầu thủ trong các trận đầu quyết liệt vừa qua:
1. HYUNDAI MIỀN NAM DL
2. Ô TÔ MIỀN NAM HCM
3. VP MIỀN NAM GROUP & VŨ HÙNG
4. NISSAN MIỀN NAM
5. HYUNDAI MIỀN NAM TM
6. Ô TÔ MIỀN NAM ĐNB & ÂN KHOA
7. MG TRƯỜNG CHINH – MOTOR MIỀN NAM
8. VẬN TẢI NHANH RẺ & MINACONS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *