Miền Nam Group tổ chức Buổi Giao lưu bóng đá hữu nghị giữa FC MNG và FC Vietcombank Tân Bình Dương

Nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh bổ ích, tối ngày 28/07 Tập đoàn Đầu tư Miền Nam đã tổ chức Cuộc giao lưu bóng đá giữa FC Miền Nam Group và FC Vietcombank Tân Bình Dương. Các cầu thủ là cán bộ VCB Tân Bình Dương và MNG đã cống hiến những đường bóng cùng nhiều bàn thắng đẹp mắt trong trận đấu.
Trước đó, vào buổi sáng các huấn luyện viên và tổ trọng tài của hai đội tuyển đã trao đổi, thảo luận thống nhất cách thức thi đấu trong bầu không khí thắm tình đoàn kết, hữu nghị, tôn trọng lẫn nhau, thể hiện sự quyết tâm cao của các cầu thủ nhằm cống hiến những pha trình diễn đẹp để mang lại thành công tốt đẹp nhất cho cuộc thi đấu giao hữu lần này.

Trận đấu giao hữu: căng thẳng – quyết liệt – đam mêm

Với tinh thần thể thao giao hữu, thi đấu cống hiến, thể hiện tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai tỉnh, kết quả phần thắng thuộc về đội tuyển MNG, chương trình thi đấu giao hữu đã kết thúc thành công tốt đẹp, đặc biệt là sự tham gia cổ vũ hết sức hào hứng của cổ động viên hai bên.
Phút 38, cầu thủ mang áo số 10 Lâm Trần bất ngờ tung cú đá hiểm hóc vào góc xa khi vừa xâm nhập vòng cấm phía cánh trái. Bóng đi lượn khó chịu vào góc chữ A. Thủ thành VCB TBD dù bay người hết cỡ chỉ đủ chạm tay vào bóng mà không thể đẩy bóng ra ngoài đành bất lực vào lưới nhặt bóng.

MNG và Vietcombank Tân Bình Dương: Thắt chặt tình hữu nghĩ

Đây là dịp để đội ngũ anh em trong đơn vị thắt chặt tình đoàn kết, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Qua đó hỗ trợ hiệu quả cho công tác chuyên môn, phát triển đời sống tinh thần và tạo phong trào văn hóa cho doanh nghiệp.
Đến dự và tham gia trận đấu có lãnh đạo, tuyển thủ và hàng trăm cổ động viên đến từ hai đơn vị. Trận đấu kết thúc trong sự hào hứng của các tuyển thủ và cổ động viên. Cảm ơn các cầu thủ đã mang đến người xem những trận cầu đầy quyết liệt, kịch tính và mãn nhãn đến phút cuối cùng.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc huy hoàng nhất của các cầu thủ trong màu áo FC MNG & FC VCB TBD!!!
Miền Nam Group – “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong”
TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ MIỀN NAM
Hotline: 0818 698 798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *