Tập đoàn đầu tư Miền Nam phát triển theo năm tháng

Tiếp nối thành công trong việc mở rộng các khối ngành, Miền Nam Group đã mạnh mẽ tiến bước vào kỷ nguyên mới bằng việc hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn ở các lĩnh vực khác nhau. Đây là bước đầu tiên trong hành trình xây dựng một hệ sinh thái Tập đoàn đa ngành qua đó góp phần kiến tạo tương lai bền vững.

Dấu ấn hoạt động gần 1 thập kỷ vừa qua tại Việt Nam

Nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần, những dấu mốc ấn tượng chỉ trong vòng gần 10 năm qua đã chứng minh khát vọng chinh phục thị trường đa ngành của BLĐ MNG. Lý giải cho những bước nhảy vọt “Thánh Gióng” đó, BLĐ cho rằng chính tầm nhìn và định hướng phát triển khác biệt thông qua áp dụng triệt để chuyển đổi số – là nhân tố then chốt giúp thu hút khách hàng và từng bước định vị vị trí tiên phong của mình.

Song song với mở rộng sản xuất và chinh phục khách hàng, Tập đoàn đầu tư Miền Nam luôn coi phát triển nhân sự là chìa khóa cho chiến lược phát triển bền vững. Tại Tập đoàn đầu tư Miền Nam, các nhân viên Việt Nam luôn được tạo điều kiện nâng cao năng lực qua nhiều chương trình đào tạo, tập huấn chuyên nghiệp và phát triển tối đa trong môi trường thoải mái, sáng tạo, được đánh giá, khen thưởng và hưởng phúc lợi tương xứng.

Qua đó, không chỉ nâng cao chất lượng nhân lực nội bộ mà còn góp phần giải quyết bài toán nhân sự cho thị trường lao động tại Việt Nam. Với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, đóng góp những giá trị bền vững cho xã hội…Miền Nam Group đã đạt được danh hiệu xuất sắc nhất Năm 2017.

Cùng cộng đồng kiến tạo tương lai chung bền vững

MNG hướng đến trở thành một trong những Tập đoàn đa ngành nghề đa lĩnh vực. Ứng dụng công nghệ số trong sản xuất, kinh doanh, quản lí nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng và đối tác một cách tối ưu nhất. Năm 2022 MNG định hướng chú trọng đầu tư phát triển thương hiệu chi nhánh mới với mạng lưới phủ sóng toàn bộ các khu vực trên toàn quốc.
Hoạt động chính là kinh doanh, song những năm qua BLĐ của MNG vẫn chú trọng phát triểm nguồn nhân lực trẻ tiềm năng – yếu tố cốt lõi để tạo nên giá trị thương hiệu. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến đời sống nhân viên bằng các hoạt đồng để nâng cao tinh thần đoàn kết, hổ trợ cùng phát triển.
Cùng với đó là chuỗi các hoạt dộng xã hội, hỗ trợ cho những cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt. Tạo môi trườn để các tổ chức có thể tiếp cận gần hơn với các lĩnh vực của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi mong muốn giúp một phần nhỏ của mình vào hoạt động thiện nguyện thể hiện tinh thần tương thân tương ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *