“ MUA XE SRM X30- NHẬN QUÀ HẤP DẪN”  là một trong những chương trình ưu đãi tháng 04 của Ô tô Miền Nam. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

 MUA XE SRM X30 NHẬN QUÀ CỰC CHẤT- Ô TÔ MIỀN NAM

Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng của Ô tô Miền Nam, đến hết ngày 31/05/2022.

TẶNG ngay:

01 chỉ vàng 9999 khi mua xe Van X30- V2 và Van X30- V5

01 ấm siêu tốc thuỷ tinh cao caaso Sunhouse 1.7 lít in logo SRM

Lưu ý:

Các phần quà với số lượng có hạn, quý khách hàng nhanh tay đặt cọc ngay cho chúng tôi để được hưởng trọn ưu đãi kép hấp dẫn này.

Thông tin sản phẩm SRM X30:

Xe SRM X30 là dòng xe tải Van được sản xuất bởi nhà máy Shineray Motor Việt Nam, với 100% linh kiện được chuyển giao từ tập đoàn Shineray quốc tế theo diện nhập khẩu CKD.

Xe SRM X30 được sản xuất theo công nghệ của Đức, thiết kế mang phong cách châu Âu, động cơ, hệ thống chuyển động, trang thiết bị nội thất đến khung gầm thân xe được sản xuất đồng bộ.

Là sản phẩm được bảo hành 5 năm tại các đại lý uỷ quyền phân phối và cung cấp dịch vụ, phụ tùng chính hãng của nhà máy Shineray Motor tại 63 tỉnh thành cả nước.

Tổng công ty XNK Ô Tô Miền Nam là một trong những đơn vị hàng đầu tại khu vực phía Nam, chuyên cung cấp các dòng xe tải đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Hệ thống chi nhánh của Ô Tô Miền Nam đến nay đã có hơn 12 chi nhánh và xưởng dịch vụ chuyên dụng nhằm phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

MIỀN NAM GROUP 

TỔNG CÔNG TY Ô TÔ MIỀN NAM  

Fanpage: https://www.facebook.com/otomiennam.tongdailyxetai

Hotline: 0917 071 798

Website: https://otomiennam.com.vn/

Hệ thống showroom: https://bitly.com.vn/apx6c5

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *