Chuỗi sự kiện Team building 2022 là hoạt động giúp Ban Lãnh đạo Tập đoàn Đầu tư Miền Nam thể hiện sự quan tâm đến mọi thành viên trong tập đoàn và gửi gắm mong muốn xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh. Ngoài ra, chương trình cũng góp phần giúp toàn thể thành viên của Tập đoàn Đầu tư Miền Nam có thêm nguồn năng lượng mới khi được trải nghiệm: Chuyến du lịch ý nghĩa đáng nhớ; Sân chơi vui vẻ đầy tính đồng đội; Chương trình Gala nâng cao tình đoàn kết.

Chương trình Team building Đợt 2 MNG tại Oceanami Long Hải ngày 27/08 – 28/08 vừa qua đem đến những giây phút thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc cùng những khoảnh khắc thật ý nghĩa. Chinh phục thành công các thử thách của chương trình chính là động lực tiếp thêm sức mạnh, năng lượng để toàn thể cán bộ nhân viên Miền Nam Group có thể cùng nhau vượt qua những thử thách mới, sẵn sàng chinh phục những tầm cao mới. Đêm cuối của chuyến hành trình “Bùng sức trẻ – cháy đam mê”, đại gia đình Miền Nam Group đã có một đêm Gala Dinner bùng cháy và nhiệt huyết.

Hãy cùng nhau xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong suốt hành trình Team Building 2022 – Đợt 2 của Miền Nam Group với chủ đề “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong”:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *