Sáng ngày 14.09.2022, nhân dịp kỷ niệm 3 năm khai trương, Hyundai Miền Nam đã đến thăm và tặng quà đến các bác, các chú trong hội Cựu Chiến Binh Quận 12. Đoàn bộ đã cần thăm hỏi sức khỏe các Cựu chiến binh và gia đình, bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến to lớn của của các anh đóng góp trong sự nghiệp giải phóng và bảo vệ đất nước, chúc các Cựu chiến binh giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống bộ đội cụ hồ, luôn là tấm gương sáng, mẫu mực cho con cháu noi theo.

Tập thể CBCNV Hyundai Miền Nam đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời tri ân sâu sắc về những hy sinh, cống hiến to lớn của các đồng chí CCB đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc. Động viên các gia đình CCB tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của người lính Bộ đội cụ Hồ, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tư tưởng “uống nước nhớ nguồn” mãi mãi là đạo lí mãi cuộn chảy trong trái tim các thế hệ người Việt hôm nay và mai sau. Bởi đó là kết kinh của đạo lí thủy chung, của tinh thần cộng đồng và cũng là nguồn gốc của sức mạnh dân tộc. Hoạt động này giúp rèn luyện giáo dục các bạn trẻ thể hiện sự biết ơn sâu sắc, đạo lý uống nước nhớ nguồn, trước những đóng góp của các cựu chiến binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo và phát huy phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ nhằm góp phần xây dựng quê nhà ngày càng giàu đẹp.

Hyundai Miền Nam tự hào khi được góp phần phát huy truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện lòng tri ân của tập thể Hyundai Miền Nam. Đây cũng là dịp để khơi dậy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng, ý chí tự lực, tự cường của cán bộ, hội viên trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc; nhắc nhở thế hệ trẻ phát huy truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *