Với mục tiêu lấy khách hàng là trọng tâm, mang đến những sản phẩm chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. MG Buôn Ma Thuột kế hợp với MG Việt Nam triển khai chương trình “Chăm sóc xe, hè rực rỡ” diễn ra từ ngày 18/04/2022 đến hết ngày 18/05/2022 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mùa hè đến là dịp để quý khách hàng bảo dưỡng và sữa chửa xế yêu để phục vụ cho những hành trình vi vu đón hè. Nắm được nhu cầu của quý khách hàng và tạo điều kiện hỗ trợ tối ưu, các dòng xe MG vào làm dịch vụ tại MG Buôn Ma Thuột trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

1/ Kiểm tra hệ thống điều hòa miễn phí
2/ Giảm giá 20% phụ tùng gạt mưa
3/ Giảm giá 200,000 VNĐ cho các khách hàng có hóa đơn dịch vụ từ 1,000,000 VNĐ trở lên (hóa đơn do khách hàng tự chi trả và chưa bao gồm VAT)
4/ Quà tặng cho khách hàng dịch vụ tham gia lái thử xe MG5

Dịch vụ chăm sóc xe MG đón hè rực rỡ

“CHĂM SÓC XE, HÈ RỰC RỠ” là một trong các chương trình được MG Việt Nam tổ chức trong năm 2022 nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của MG trên toàn quốc. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, MG Việt Nam cùng hệ thống 26 Đại lý MG trên cả nước sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, quy trình chăm sóc chuyên nghiệp để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất khi sở hữu xe MG.

MG Buôn Ma Thuột– Thành viên thuộc Tập đoàn đầu tư Miền Nam – Đại lý 3S được sự uỷ quyền chính thức của MG Việt Nam, chuyên cung cấp và  chuyên phân phối, mua bán các dòng xe du lịch. Các sản phẩm của MG sẽ được Đại lý 3S ủy quyền chính thức của MG Việt Nam, MG Buôn Ma Thuột chịu trách nhiệm bảo dưỡng và bảo hành, cung cấp phụ tùng và phụ kiện chính hãng MG.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *