Là một trong những tập đoàn phát triển bền vững theo định hướng đa ngành đa lĩnh vực. Điều gì giúp Tập đoàn Đầu tư Miền Nam trở thành doanh nghiệp sở hữu văn hóa doanh nghiệp ấn tượng dưới sự đánh giá của nhiều thế hệ nhân sự?

Bí quyết tạo nên môi trường làm việc lý tưởng tại Miền Nam Group

Khi được trải nghiệm trong một môi trường chuyên nghiệp, nhân viên sẽ làm việc tốt hơn, cảm thấy hạnh phúc hơn và có thêm nhiều động lực để cống hiến. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, doanh nghiệp sẽ đạt được lợi nhuận cao hơn khi thành công xây dựng sự gắn kết giữa nhân viên với tổ chức, tạo ra môi trường làm việc tích cực. Khảo sát cũng cho thấy, năng suất công việc của các công ty có mức độ gắn kết có thể đạt đến hơn 22% so với các doanh nghiệp không có được sự gắn kết.

Điều này đã được Miền Nam Group chứng minh khi trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Lãnh đạo Tập đoàn đầu tư Miền Nam đã khẳng định được uy tín và vị thế trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đa ngành. Đến nay, hệ thống đã phát triển hơn 20 công ty thành viên và hơn 40 showroom kinh doanh ô tô cùng các lĩnh vực khác nhau. Để có được chứng nhận này, Miền Nam Group đã nỗ lực rất nhiều trong việc xây dựng bộ chính sách phúc lợi toàn diện, cạnh tranh và vượt trội trong ngành nói riêng cũng như với các doanh nghiệp nói chung.

Tinh thần cộng tác hỗ trợ mang đậm bản sắc về văn hóa doanh nghiệp 

Hiểu được tầm quan trọng của việc tạo ra sự hài hòa giữa công việc và cuộc sống cho người lao động, Miền Nam Group luôn không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường làm việc tốt nhất cho các CBCNV. Bên cạnh đó, Miền Nam Group cũng chú trọng đầu tư xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng từ văn phòng tiêu chuẩn đến không gian mở và kết nối, ứng dụng công nghệ cùng loạt thiết bị nội thất thông minh và hiện đại.

Không chỉ vậy, Miền Nam Group còn quan tâm tới các hoạt động giải trí đa dạng và gắn kết nhân viên, chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất đến tinh thần như tổ chức các giải thể thao nội bộ, hội thi tay nghề và tự phát triển của cán bộ nhân viên. Đặc biệt, Miền Nam Group luôn chú trọng việc định hướng và hỗ trợ nhân viên tự xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp cá nhân trong suốt quá trình làm việc. Với việc đề cao tinh thần tự chủ – Miền Nam Group luôn khuyến khích việc chủ động học tập và nâng cao trình độ của CBNV với nhiều chế độ hỗ trợ khuyến khích hấp dẫn và mới lạ trong thị trường nhân sự.

Nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp

Tại Miền Nam Group, nhân sự được xem là tài sản quý giá nhất và kiện toàn nhân sự là nhiệm vụ hàng đầu trong mọi hoạt động phát triển doanh nghiệp. Mỗi cá nhân tốt sẽ tạo nên một tập thể vững mạnh. Doanh nghiệp sẽ phát triển vững mạnh khi sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn, khỏe về thể chất lẫn tinh thần.

Tất cả những điều này tựu trung đã thực sự tăng cường sự gắn kết giữa mỗi cá nhân với Tập đoàn Đầu tư Miền Nam, thể hiện sự khác biệt vượt trội của Tập đoàn và tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với slogan khẳng định bản sắc văn hoá doanh nghiệp: Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *